Nhà đầu tư Ấn độ đệ đơn kiện dự án Scam IQ Option

Đây là hình thức lừa đảo khá phổ biến ở Việt Nam. Hiện nay đã được lan tỏa đi khắp thế giới và lần này dường như các tổ chức bán gói, gọi vốn đang nhắm vào thị trường Ấn Độ, nơi có dân số thứ 2 thế giới chỉ sau Trung Quốc.

Một đại diện được cho là đã được đệ đơn kiện để ngăn chặn một vụ lừa đảo tiền điện tử tiếp tục đánh lừa các nhà đầu tư Ấn Độ. Tòa án Delhi tuần trước đã chỉ đạo một thông báo được đăng trên các tờ báo hàng đầu của Ấn Độ để mời các nạn nhân của vụ lừa đảo ra trình diện.

Người ủng hộ Nipun Saxena đã đệ đơn kiện thay mặt cho nhiều công dân Ấn Độ khác nhau, những người nói rằng họ đã bị lừa bởi một công ty có tên IQ Option theo truyền thông địa phương đưa tin.

Chương trình này thu hút các nhà đầu tư với những lời hứa hấp dẫn, chẳng hạn như lợi nhuận lên đến 900%. Chỉ cần một khoản đầu tư nhỏ ban đầu để tham gia vào gói đầu tư sinh lời. Mặc dù đã nạp tiền nhưng các nhà đầu tư vẫn không thể rút được tiền ra khỏi sàn.

Đức đóng cửa Darknet Market lớn nhất thế giới - nơi giao dịch bằng Bitcoin và Monero

Các nhà chức trách Đức đã đóng cửa thị trường darknet lớn nhất thế giới trong một hoạt động chung do Europol, một cơ quan thực thi pháp luật của Liên minh Châu Âu hỗ trợ. Các nhà cung cấp của thị trường bất hợp pháp đã tham gia vào các giao dịch trị giá gần 140 triệu euro bao gồm chuyển 4,650 Bitcoin và 12,800 Monero (XMR).

Theo thông báo chính thức của Europol, thị trường bất hợp pháp Darknet có sự tham gia của hơn 500,000 người dùng trong đó có 2,400 nhà cung cấp. Những người bán đã sử dụng Bitcoin và các đồng tiền ẩn danh khác để chuyển tiền thu được từ việc buôn bán ma túy. Các nhà chức trách đề cập rằng một công dân Úc đã bị bắt giữ gần biên giới Đức - Đan Mạch khi các cuộc điều tra thêm đang được tiến hành.

Địa chỉ ví bitcoin hoạt động vẫn tăng so với tỷ lệ lịch sử bất chấp giá BTC điều chỉnh mạnh gần đây

Source: zycrypto

Mặc dù giá Bitcoin đã điều chỉnh trong 24 giờ qua với mức giảm hơn 15%. Tuy nhiên, hoạt động của các địa chỉ đang hoạt động trên mạng tiếp tục tăng với “tốc độ lịch sử” bất chấp sự điều chỉnh này, dữ liệu từ Santiment cho thấy. Theo Santiment, sự gia tăng hoạt động này bất chấp sự điều chỉnh cho thấy sự khác biệt rõ ràng so với đợt tăng giá năm 2017.

Theo cá nhân mình thấy đợt uptrend này thật sự khá mạnh và chắc chắn nếu so với 2017. Đợt bull-run kì này được sự chú ý của các nhà đầu tư lớn và nhỏ. Số lượng người biết tới market ngày càng tăng, và mọi người đều muốn sở hữu đồng bitcoin sau 4 năm chứng tỏ nội tại. Chu kì downtrend 2017-2020 là một chu kì để kiểm tra nội tại BTC và 2020 là một chu kì uptrend bùng nổ khẳng định vị thế của BTC cũng như Altcoins. Đương nhiên cuộc vui nào cũng sẽ có lúc kết thúc, và sẽ chẳng biết trước được điều gì khi thị trường FOMO vì vậy các bạn nên hãy stoploss rõ ràng và bảo toàn vốn nhé.

Phân tích kỹ thuật (Technical Analysis) dành cho Bitcoin

Đây là 1 biên khá nhiều trap. Sau khi điều chỉnh và hiện tại đã tạo 2 đáy. Mình nghĩ lúc này các bạn nên quan sát xem liệu BTC có tạo ATH 1 lần nữa hay không. Nếu tiếp tục phá Dow trên, tâm lý của các NĐT sẽ tiếp tục xuống tiền và fomo BTC ở Target vùng 47-50k. Theo mình thì vẫn là tiếp tục quan sát xem BTC sẽ làm gì ở biên giao dịch gần 15% này.

  • Vùng kháng cự: 38500 - 41500
  • Vùng kì vọng: 47000
  • Vùng hỗ trợ: 32500 - 28000 - 24000

Các bạn nếu muốn liên tục cập các tin tức nóng của crypto hãy tham gia vào nhóm Telegram của MarginATM nhé!

THAM GIA NHÓM MARGINATM NGAY!

#AnDo