NEAR Protocol Tăng Gấp 5 Lần Từ đáy! Đâu Là điểm Dừng?

Phân tích nền tảng (Fundamental Analysis) của NEAR

NEAR là một nền tảng ứng dụng phi tập trung được xây dựng trên nền tảng NEAR Protocol, blockchain hoạt động theo cơ chế proof of stake công khai, sharded (phân đoạn).

NEAR giống như một nền tảng đám mây do cộng đồng điều hành, có khả năng mở rộng cao, chi phí thấp dành cho các nhà phát triển tạo ra các ứng dụng phi tập trung dễ dàng.

Đặc biệt, NEAR không phải là side chain, càng không phải là ERC20 token hay một blockchain chuyên biệt. NEAR đơn giản là giao thức 1 lớp (1 layer) được thiết kế để độc lập hỗ trợ cho nền tảng Open Web.

NEAR có nhiều backer hỗ trợ cho sự phát triển trong tương lai, một số tổ chức đầu tư nổi bật như a16z, Coinbase Ventures, Libertus Capital,… Đội ngũ rất hùng hậu với 200 contributors, đội ngũ nòng cốt có nhiều năm kinh nghiệm và từng là thành viên của các tập đoàn, tổ chức như Facebook, Google, Microsoft, Consensys,…

Theo nhận định cá nhân mình NEAR là một trong những đồng coin khá thú vị với nhiều tính năng đặc biệt hỗ trợ cho Open web, đây là một hướng đi khá mới mẻ ở trong công nghệ blockchain. Ngoài ra mình thấy đội ngũ và investor của NEAR khá mạnh hứa hẹn là một dự án Unicorn trong tương lai.

Phân tích kỹ thuật (Technical Analysis) dành cho NEAR

hình ảnh eOxbtxKYnEg 4KPpHcpp915OcNCQJTxC6s VTmDgxaw UAfVnk0QfNqfEMmxaFw UlGUYSIyNWHaJbWMOHwwOk9baF NEAR Protocol tăng gấp 5 lần từ đáy! Đâu là điểm dừng?

NEAR hiện tại khá kín tiếng trong việc ra tin tức, mặc dù giá x5 từ đáy nhưng hiện tại mình vẫn chưa thấy một lực xã nào đến từ NEAR. Mình nghĩ khả năng cao NEAR đang tái tích lũy sau pha đục cản cứng $1.9. 

Nếu biên sideway này break-out lên thành công ở $2.7, mình nghĩ NEAR sẽ sớm chinh phục mốc $3.65 và $4.6. Chúng tay hãy cùng chờ đợi pha break-out lên có thành công không nhé. Hiện tại Volume cũng đang ủng hộ việc NEAR tăng giá mạnh.

Mình nghĩ các bạn nên canh mua NEAR ở các vùng hỗ trợ, đặc biệt sau khi đường giá pump qua EMA89 và trở lại test các bạn nên mở những lệnh long hoặc mua hold ở exchange. Stop-loss NEAR nếu đường giá phá qua ngưỡng $1.8.

Vùng hỗ trợ : $1.9 – $1.3 – $0.91

Vùng kháng cự : $2.7

Vùng kỳ vọng : $3.65 – $4.6

Các bạn nếu muốn liên tục cập các tin tức nóng của crypto hãy tham gia vào nhóm Telegram của Margin ATM nhé! Ngoài ra các bạn có thể ủng hộ tụi mình bằng cách share bài viết qua các trang mạng xã hội nhé.

Click để tặng điểm cho bài!
[Total: 8 ]

Write A Comment