logo

New York phát hành NYCCoin, thúc đẩy kế hoạch thành trung tâm crypto

09/11/21
00:00
Beginner
0
0
0
00:00/ 00:00
Nữ
thumbnail

Bước tiến đột phá của Eric Adams trong việc ra mắt NYCCoin

Thị trưởng vừa mới đắc cử của New York - Eric Adams đang thực hiện các biện pháp nhanh chóng và táo bạo trong việc giúp thành phố này thành một trung tâm tiền điện tử mới. Có vẻ như ông đang chuẩn bị nhiều kế hoạch chi tiết, trong đó có cả dự định tạo ra NYCCoin dành riêng cho thành phố.

Vào tuần trước, Eric Adams đã có một cuộc cạnh tranh lành mạnh với Thị trưởng Miami - Francis Suarez. Cụ thể Adams ca ngợi cách tiếp cận của Miami đối với tiền điện tử và những nỗ lực của thành phố này trong việc tung ra MiamiCoin.

Eric Adams là thị trưởng vừa mới đắc cử của New York và ông ủng hộ nhiệt tình đối với crypto

Ngoài ra ông cũng bày tỏ sự quyết tâm trong việc thực hiện kế hoạch ra mắt tiền điện tử NYCCoin dành riêng cho New York. CityCoins - một nền tảng hoạt động trên giao thức Stacks đã quyết định phát triển token. CityCoins trước đây đã hợp tác với thành phố Miami trong việc tung ra loại tiền điện tử riêng trên thị trường.

Việc ra mắt thành công cũng đã mang lại doanh thu 10 triệu USD cho thành phố Miami. Trong một cuộc phỏng vấn, Patrick Stanley - người đứng đầu cộng đồng CityCoins đã cho biết:

“Chúng tôi đã bỏ phiếu để bình chọn thành phố nào sẽ là thành phố tiếp theo trở thành trung tâm tiền điện tử."

Chia sẻ của Stanley được đưa ra sau khi Thị trưởng Adams phát biểu vào tuần trước rằng cộng đồng đã quyết định xây dựng New York thành một trung tâm crypto mới.

Những kế hoạch Eric Adams hứa hẹn sẽ mang đến cho NYC

Việc ra mắt NYCCoin sẽ bắt đầu từ thứ tư, ngày 10 tháng 11. Ngoài ra, Stanley còn cho biết: 

“Cứ mỗi 10 phút, thành phố lại thu về được một khoản lợi nhuận nhất định bởi trên thực tế NYCCoin đã bắt đầu xuất hiện. Ví sẽ chứa đầy các Stacks và người dùng có thể sử dụng số tiền mà họ kiếm được từ các Stacks này tạo ra."

Thị trưởng đắc cử Eric Adams cũng bày tỏ sự vui mừng trước động thái mới nhất này cũng như sự gia nhập của họ vào Web 3.0. Tuần trước, ông đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng qua các động thái ủng hộ tiền điện tử của mình. Adams đã góp mặt vào danh sách các chính trị gia chấp nhận thanh toán tiền lương của mình bằng Bitcoin (BTC). Trước đó, người đầu tiên dẫn đầu phong trào này là thị trưởng Miami - Francis Suarez. Ông là người đã tuyên bố chấp nhận 100% khoản tiền lương tiếp theo của mình bằng BTC.

Hưởng ứng phong trào đó, thị trưởng mới đắc cử của New York cũng  đã thông báo rằng ông sẽ chấp nhận ba tháng lương bằng Bitcoin. Bên cạnh đó, ông cũng hứa sẽ biến thành phố trở thành trung tâm tiền điện tử tạo ra cơ hội việc làm trong ngành công nghiệp đang phát triển mạnh mẽ này. Trong cuộc phỏng vấn mới đây, Adams đã phát biểu:

"Tôi sẽ hứa với tất cả người dân rằng họ sẽ thấy một thành phố khác chỉ trong vòng một năm tới. Chúng tôi sẽ vận động nhiều doanh nghiệp lớn chọn New York làm mảnh đất đầy tiềm năng cho những kế hoạch phát triển của họ. Đó sẽ là những trung tâm của khoa học đời sống, của an ninh mạng, công ty sản xuất ô tô tự lái hay máy bay không người lái, trung tâm Bitcoin, trung tâm của tất cả công nghệ tân tiến trên thế giới."

avatar
0
0
icon0
iconicon