Nhà Phân Tích Lark Davis: 5 đồng Low Cap Có Tiềm Năng X100

Trong một video gần đây cho kênh YouTube rất nổi tiếng của mình , nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng New Zealand, Lark Davis ( @TheCryptoLark  trên Twitter) đã nói về năm altcoin vốn hóa thấp có thể mang lại mức lợi nhuận 100 lần.

Dưới đây là tổng hợp những dự án mà Davis đã nhắc tới trong các video của mình:

Ramp Finance (RAMP)

RAMP DEFI là một Protocol cho phép phát hành các Stablecoin Backed by Crypto Assets được xây dựng trên Ethereum. Các Crypto Asset này có thể là các Non-ERC20 hoặc các Stablecoin ERC20.

Người dùng sau đó có thể trao đổi các Stablecoin này với nhau thông qua Smart Contract mà sự can thiệp của bên thứ ba (Permissionless, Trustless, Transparency).

RAMP DEFI “đề xuất rằng stake trên chuỗi không thuộc ERC20 network được thế chấp thành rUSD, một stablecoin  được phát hành trên Ethereum.” rUSD “do đó đại diện cho tính thanh khoản có thế chấp.” Chủ sở hữu token rUSD có thể “vay, cho vay hoặc trao đổi rUSD lấy các loại  stablecoin khác như USDT hoặc USDC một cách tự do trong hệ sinh thái DeFi, tạo ra một ‘đoạn đường bật / tắt’ thanh khoản liền mạch cho những người dùng khoá để tham gia staking trên các blockchain khác nhau.”

Davis cho biết nhóm phát triển có kế hoạch bổ sung hỗ trợ cho các tài sản dựa trên Ethereum cũng như token đặt cược Eth2. Ông cũng đề cập rằng RAMP trong tương lai có thể trở thành “một coin DeFi blue-chip”.

APY.Finance (APY)

APY.Finance là một automate yield farming Platform (Stablecoin) có thể kết nối với tất cả các giao thức DeFi hàng đầu (chẳng hạn như Uniswap, SushiSwap, Aave, Compound, Yearn.Finance, Synthetix và dYdX).

Nhóm nghiên cứu đằng sau dự án này nói rằng APY.Finance cung cấp các tính năng quan trọng sau:

  • Người dùng chỉ cần Deposit các Stablecoin được hỗ trợ (DAI, USDC, USDT) vào APY Finance Platform. Sau đó các Smart Contract của APY Finance sẽ luân chuyển dòng vốn đến các chiến lược Farming khác nhau để mang lại cho người dùng lợi nhuận tốt nhất.
  • APY Finance cho phép người dùng tiết kiệm tài nguyên (Thời gian, tiền bạc, công sức) khi tham gia các hoạt động Yield Farming bằng cách “Deposit” and “Forget”.
  • Quản lý rủi ro  (sau khi “mọi chiến lược được chỉ định một điểm rủi ro”, APY “phân phối tính thanh khoản của người dùng trên danh mục các chiến lược canh tác năng suất, tối ưu hóa để đạt được sản lượng được điều chỉnh theo rủi ro”
  • Phi tập trung và hoàn toàn thuộc sở hữu của cộng đồng  (“người dùng được thưởng bằng token quản trị APY để giữ cho các mô hình chiến lược liên tục phát triển của DeFi”)

Davis nói rằng lợi ích của việc sử dụng APY.Finance là – giống như Yearn Finance (YFY) – nó “tự động hóa” quá trình canh tác năng suất và cuối cùng bạn sẽ phải trả ít hơn nhiều phí gas. Davis cho rằng vốn hóa thị trường của APY (hiện tại khoảng 80 triệu USD) có thể đạt 1 tỷ USD.

hình ảnh  Nhà phân tích Lark Davis: 5 đồng Low Cap có tiềm năng x100

Reef Finance (REEF)

Reef Finance (REEF) là sự kết hợp giữa một công cụ tổng hợp thanh khoản và Yield Farming Platform được xây dựng trên một Substrate của Polkadot.

Reef Finance (REEF) tổng hợp thanh khoản từ Cex và Dex giúp cho người dùng tiếp xúc với thanh khoản của toàn bộ thị trường tiền điện tử và giao dịch với mức giá tốt nhất.

Ngoài ra, Reef Finance (REEF) còn hỗ trợ người dùng tiết kiệm tài nguyên (tiền bạc, công sức, thời gian) khi tham gia hoạt động Yield Farming và vẫn có thể đạt được lợi nhuận tương đối thông qua các chiến lược Farming được cá nhân hóa và điều khiển bởi AI.

Token REEF có thể được sử dụng để quản trị, giảm phí giao thức, đặt cược và phân phối lợi nhuận.

Theo Davis, “cường quốc DeFi” này có rất nhiều tiềm năng để tiến xa hơn.

Shadows (DOWS)

Shadows là một giao thức phát hành tài sản tổng hợp phi tập trung xây dựng trên Substrate. Giá trị của các tài sản tổng hợp này được “củng cố bởi DOWS và miễn là DOWS được khóa trong một hợp đồng thông minh, các tài sản tổng hợp có thể được phát hành.” Nói cách khác, điều này đang thực hiện tương tự những gì Synthetic đang làm nhưng cho hệ sinh thái Polkadot.

Davis cho biết đây sẽ là dự án đầu tiên khởi chạy trên nền tảng Ignition Cung cấp DEX ban đầu (IDO) của PAID Network . Anh ấy cho rằng điều đáng buồn là giá Allocation cũng không hề rẻ, nhưng bạn sẽ có thể mua vào một thời điểm nào đó sau đợt bán hàng trên Uniswap.

Polkamarkets (POLK)

Polkamarkets  là một dự án Defi xây dựng nhằm cung cấp một thị trường dự đoán nơi người dùng có thể tìm kiếm kết quả của các sự kiện trong thế giới thực – trong một nền tảng phi tập trung và có thể tương tác trên Polkadot.”

Polkamarkets nhằm giải quyết các vấn đề chính của thị trường dự đoán hiện tại, chẳng hạn như “thiếu tính thanh khoản & thị trường, thiếu nhà giao dịch và thị trường trùng lặp hoặc khó hiểu”. Nó nhằm mục đích thực hiện bằng cách “khuyến khích các nhà cung cấp và nhà giao dịch thanh khoản để tạo điều kiện và tìm kiếm trên diện rộng, trong khi hệ thống quản lý và giải quyết  nhằm đảm bảo thị trường hiệu quả và đáng tin cậy.” Nền tảng này sẽ là đòn bẩy và thử nghiệm các ưu đãi DeFi như khai thác thanh khoản và canh tác năng suất để khuyến khích việc sử dụng tích cực hàng ngày. “

Davis nói:

“Các thị trường dự đoán đã được chứng minh là khá phổ biến trên Ethereum, nhưng tôi nghĩ việc đánh cược những gì họ đang làm ở đây tại Polkamarkets thực sự có thể đưa điều này lên một tầm cao mới. “

Polkamarkets sẽ được khởi chạy trên Polkastarter sau sáu ngày nữa.

Trên đây là tổng hợp lại những đồng coin tiềm năng theo nhà phân tích tiền điện tử Lark Davis các bạn có thể tham khảo để tìm ra đồng coin phù hợp để đầu tư. Đừng vội vàng fomo mà hãy tìm hiểu thêm thật kỹ các thông tin và trao đổi thêm tại group chat MarginATM nhé.

Click để tặng điểm cho bài!
[Total: 5 ]

Write A Comment