Những đồng Tiền điện Tử Có Thể Làm Nên Kỳ Tích Trong 2021

Người sáng lập và nhà giao dịch tiền điện tử Austin Arnold của Altcoin Daily đang đặt tên cho sáu loại tiền thay thế mà theo ông là một số khoản đầu tư tiền điện tử tốt nhất năm 2021.

Nhà giao dịch nói với 413.000 người đăng ký YouTube của mình rằng anh ta đang lạc quan về giao thức lập chỉ mục The Graph (GRT), đã khởi chạy mạng chính vào tháng 12 vừa qua và đang mở rộng dịch vụ của mình sang các blockchain như Bitcoin và Polkadot.

“Vì vậy, chúng tôi biết rằng nếu Ethereum thực sự trở thành siêu máy tính toàn cầu của thế giới, chúng tôi cần một cái gì đó như The Graph để giúp truy vấn tất cả thông tin đó trên blockchain và bây giờ nó không chỉ là Ethereum.” 

Dự án thứ hai mà Arnold đang tăng giá là Ren (REN), một giao thức cho phép chuyển tài sản tiền điện tử giữa các blockchain. Nhà giao dịch trích dẫn dữ liệu của Santiment rằng cá voi hiện đang tích lũy nhiều REN hơn, đây có thể là một dấu hiệu cho thấy giá tiếp tục tăng giá đối với giao thức tương tác.

Tiếp theo, Arnold khuyên bạn nên kiểm tra Manta Network, một sàn giao dịch phi tập trung tập trung vào quyền riêng tư sắp tới sẽ được xây dựng trên Polkadot. Manta Network gần đây đã huy động được 1,1 triệu đô la trong một vòng hạt giống do công ty đầu tư tài sản blockchain Polychain Capital dẫn đầu.

Dự án thứ tư trong danh sách của Arnold là nhà môi giới tiền điện tử miễn phí hoa hồng Voyager Token (VGX). Anh ấy trích dẫn thông báo của Voyager rằng họ có kế hoạch mở rộng các dịch vụ của mình với các tính năng như thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng, các sản phẩm ký quỹ và ứng dụng trên máy tính để bàn làm lý do cho sự lạc quan của anh ấy.

Nhà giao dịch cũng lạc quan trên nền tảng hợp đồng thông minh Elrond (EGLD), vừa ra mắt ứng dụng thanh toán và ví Maiar rất được mong đợi của mình, công ty hy vọng sẽ thúc đẩy tăng trưởng người dùng và cho phép họ tham gia làn sóng người dùng tiền điện tử tiếp theo.

Cuối cùng trong danh sách của Arnold là yearn.finance (YFI), nêu bật quyết định của dự án trong việc huy động các token YFI bổ sung trị giá 200 triệu đô la. Arnold nói, cộng đồng YFI, những người sở hữu một phần nhỏ mã thông báo quản trị, về cơ bản quyết định tự in thêm tiền cho mình. Arnold suy đoán về ý nghĩa của quyết định này đối với hệ sinh thái Yearn và cách nó phân biệt dự án với Bitcoin, một tài sản mà nó thường được so sánh với.

Nhà phân tích giải thích,

“Bài học kinh nghiệm chính của tôi về vấn đề này là Yearn được so sánh với Bitcoin theo nghĩa như, ‘Chà, cả hai đều có nguồn cung lưu hành thấp như vậy, Bitcoin chỉ có 21 triệu, YFI chỉ 30.000.’ Tuy nhiên, điều này chỉ cho thấy lý do tại sao Bitcoin về cơ bản khác biệt, nó lớn như thế nào, nó phi tập trung như thế nào, trái ngược với những thứ như Yearn – những thứ như thế này mang tính thử nghiệm hơn nhiều như thế nào.

Với những đồng tiền đã nêu, bạn lựa chọn cho mình đồng nào dự trữ hoặc bạn quan tâm đồng tiền nào khác? Hãy để lại bình luận phía dưới nhé.

Click để tặng điểm cho bài!
[Total: 3 ]

Write A Comment