Channel logo
MarginATM
Save
Copy link

Notcoin phân phối NOT token cho người tham gia Tap to Earn

Notcoin dự kiến phát hành token NOT của mình vào ngày 20/04. Đội ngũ phát triển cũng đã thông báo về tỷ lệ chuyển đổi các đồng coin trên game Tap to Earn sang token chính thức.
Avatar
Viet Mai
Published Apr 12 2024
Updated Jun 16 2024
2 min read
notcoin phân phát phần thưởng token

Notcoin của hệ sinh thái TON dự kiến sẽ cho ra mắt token của mình vào ngày 20/04/2024. Bên cạnh đó, nhà phát triển Notcoin đã chia sẻ một số chi tiết về cách chuyển đổi số coin mà người chơi kiếm được trong quá trình tham gia Tap to Earn trên điện thoại thành token on-chain.

Để nhận được các đồng token NOT, trước kia người chơi phải tham gia vào trò chơi Notcoin trên nền tảng Telegram. Số token đã được đào trước đó sẽ chuyển đổi theo tỷ lệ mới và phân phối cho từng người chơi.

Do lượng coin mà người chơi đào được lên tới hàng nghìn tỷ, điều này sẽ khiến việc giao dịch token trở nên phức tạp hơn. Vì vậy, nhà phát triển Notcoin đã chia tỷ lệ phát hành token với tỷ lệ 1:1000, lược bớt một số số 0. Ví dụ:

  • Người chơi kiếm được 1,000 coin trong game thì sẽ nhận được 1 NOT.
  • Người chơi kiếm được 532,487 coin trong game thì sẽ nhận 532.487 NOT.
advertising

Trước đó, Notcoin đã được giao dịch Pre-market với mức giá khoảng 0.8 TON/ 1 triệu Notcoin (Notcoin này là phần thưởng chưa quy đổi, hiện tại sau khi dự án chia lại sẽ nhận được 1,000 NOT token). TON đang có giá 7.32 USD thì mỗi token NOT có giá ~ 0.0058 USD.

Theo đội ngũ phát triển, sẽ có tổng cộng hơn 102.7 tỷ NOT được phát hành: Trong đó ~ 80.2 tỷ NOT sẽ dành cho người chơi Tap to Earn và 22.5 tỷ NOT sẽ được sử dụng để trả thưởng cho những người đóng góp cho hệ sinh thái, người tham gia trò chơi sau khi phát hành, tài trợ cho sự phát triển trong tương lai.

*Lưu ý, hiện tại các hoạt động mint phải đã kết thúc. Dự án đang thanh lọc các tài khoản sử dụng bot tự động để tham gia trò chơi.

giao diện trò chơi notcoin
Giao diện trò chơi Notcoin

Notcoin là một trò chơi web3 khá phổ biến từ khi vừa ra mắt, ở đây người chơi có thể “đào” coin bằng cách nhấp liên tục vào biểu tượng Notcoin trong một Ứng dụng Mini trên Telegram. Trước khi chính thức ra mắt NOT, nhiều người dùng còn hoài nghi về việc Tap to Earn có thật sự nhận được token dự án hay không.

Đọc thêm: Omni Network chính thức trở thành dự án Binance Launchpool thứ 52

RELEVANT SERIES