thumbnail

Theo đó, hình ảnh OKX sẽ được quảng bá trên các bộ dụng cụ của đội một cả nam lẫn nữ của đội tuyển Manchester City. Đội tuyển nam sẽ ra mắt bộ đồ tập mới trong buổi tập luyện đầu tiên chuẩn bị cho mùa giải vào 10/7. Riêng đội nữ sẽ trở lại với training kit vào tháng tới. 

"Sự gan dạ và kiên trì thực sự được xây dựng trên sân đấu. Đây là cách chúng tôi muốn để phát triển người dùng mới của nền tảng. Thông qua việc trở thành đối tác training kit của Man City, chúng tôi sẽ mở rộng tử duy từ sân tập đến cộng đồng của chúng tôi. Điều này sẽ giúp nền tảng có cơ hội phổ cập đến những người tò mò về crypto.", Haider Rafique, Trưởng bộ phận marketing của OKX cho biết.

mancity hợp tác okx
Man City hợp tác sàn giao dịch OKX

 

Phía OKX cũng nhấn mạnh rằng nhiệm vụ của OKX là giáo dục giúp người dùng có thể trở thành những nhà giao dịch dài hạn.

"OKX và Man City quan hệ được thành lập trên các giá trị về sự đổi mới thành công từ hai bên. Chúng tôi mong muốn sẽ tiếp tục đẩy mạnh các cơ hội tương tự trong những năm sắp tới.", Roel de Vries, Quản lý đội tuyển cho biết. 

Tiếp nối sự kiện này, OKX đã liên hệ hai họa sĩ nổi tiếng Akse P19 và Global Strret Art Agency để tạo các tác phẩm liên quan đến 4 cầu thử Erling Haaland, Jack Grealish, João Cancelo và John Stones tại 4 địa điểm ở Manchester. 

  • Để chúc mừng sự kiện này thì OKX Việt Nam tổ chức một chương trình airdrop trên Facebook. Phần quà của chương trình này là trang phục Man City có chữ ký của các cầu thủ. Tham gia tại đây.

OKX trở thành đối tác sắp tới của Man City trong Trophy Tour đầu tiên từ năm 2019. Sắp tới, cả hai sẽ đi đến các nước như Pháp, Tây Ban Nha, UAE, Hàn Quốc và Mexico, Norway, Nam Phi. 

Trong thời gian gần đây, Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới đã công bố hai đại diện thương hiệu là ngôi sao bóng đá Cristiano Ronaldo và Tiktoker Khaby Lime. 

Để bắt kịp xu hướng mở rộng của blockchain và crypto, các sàn giao dịch lớn đã liên tục đưa ra các chiến dịch nhằm quản bá thương hiệu của mình đến với nhiều người dùng hơn. 

0
0
icon0
iconicon