Amber avatar
MarginATM
Trang thông tin tiền điện tử, công nghệ blockchain và xu hướng mới trong DeFi. Cập nhật thông tin nhanh chóng, chính xác nhất mỗi ngày từ cả thế giới phi tập trung và tập trung.

Pantera Capital gọi vốn 1 tỷ USD cho quỹ đầu tư crypto mới

Pantera Capital gọi vốn 1 tỷ USD thành lập quỹ đầu tư crypto mới. Pantera cũng là nhà đầu tư duy nhất trong vòng gọi vốn Series A trị giá 8 triệu USD của dự án Web3 gaming InfiniGods.
Amber avatar
Dyan
3 min read
Published Apr 26 2024
Updated Apr 26 2024
pantera gọi vốn 1 tỷ usd

Pantera Capital muốn thành lập quỹ đầu tư crypto mới trị giá 1 tỷ USD

Quỹ đầu tư mạo hiểm Pantera Capital đang trong quá trình đàm phán, huy động thêm 1 tỷ USD cho quỹ tiền điện tử mới. Với tên gọi Pantera Fund V, quỹ sẽ tập trung đầu tư vào startup ở giai đoạn đầu và các tài sản blockchain.

quỹ đầu tư pantera
Pantera Capital đang huy động 1 tỷ USD lập quỹ đầu tư crypto mới. Nguồn:

Trước đó, Pantera đã từng tìm cách gây quỹ 1.25 tỷ USD cho một quỹ blockchain thứ hai vào tháng 09/2022. Quỹ Liquid Token của Pantera đã mang lại 66% lợi nhuận trong quý đầu tiên của năm 2024.

Pantera Capital hiện đang quản lý 5.2 tỷ USD tài sản thông qua 3 chiến lược quỹ khác nhau bao gồm: quỹ đầu tư dự án blockchain, quỹ đầu tư vào các token đang trong giai đoạn đầu và quỹ tập trung vào các token với thanh khoản lớn.

Pantera là một trong những nhà đầu tư tiền điện tử hoạt động năng suất nhất khi đã đầu tư vào hơn 190 dự án tính đến thời điểm hiện tại.

thống kê số lượng đầu tư pantera
Thống kê của quỹ đầu tư Pantera Capital. Nguồn: cryptorank.io

Pantera Capital đầu tư 8 triệu USD vào dự án Web3 gaming InfiniGods

Quỹ đầu tư Pantera Capital là nhà đầu tư duy nhất trong vòng gọi vốn Series A trị giá 8 triệu USD cho dự án Web3 gaming InfiniGods.

advertising
"Chúng tôi rất hào hứng và tin tưởng vào đội ngũ InfiniGods và tương lai của thị trường Web3 gaming khi dự án cho phép người dùng dễ dàng tiếp cận hơn với các trò chơi di động trên Web3."
Pantera phát biểu vào thứ Năm

Quỹ đầu tư chia sẻ thêm rằng đội ngũ dự án InfiniGods là những người tiên phong trong việc tìm ra giải pháp tích hợp công nghệ blockchain vào trò chơi di động, giải quyết những thách thức về trải nghiệm người dùng với các hoạt động on-chain.

game của infinigods
Tựa game đầu tay của InfiniGods mang tên InfiniMerge

InfiniGods đã phát hành trò chơi đầu tiên mang tên InfiniMerge vào tháng 01/2023. Ngoài ra dự án cũng phát triển các trò chơi khác như King of Destiny hay tựa game phòng thủ chiến thuật Immortal Siege.

Số tiền kêu gọi được sẽ cho phép chúng tôi tiếp tục theo đuổi tầm nhìn dẫn đầu tương lai của trò chơi di động, và cung cấp cho chúng tôi nguồn lực để mở rộng cơ sở hạ tầng blockchain của mình ra thị trường toàn cầu.
InfiniGods

Trước đây, Pantera Capital cũng là quỹ đầu tư dẫn đầu vòng gọi vốn seed round trị giá 9 triệu USD của InfiniGods vào tháng 05/2023, với sự góp mặt của Framework Ventures, Jefferson Capital, Animoca Brands và Double Peak.