Thị trường tuần qua có nhiều biến động và rất nhiều cointop đã có sự tăng trưởng vượt bậc:

Bitcoin Cash (BCH)

Chart BCH/USDT D1 sàn Binance (Nguồn: Tradingview)

Trên khung ngày, Bitcoin Cash sau khi vượt qua điểm DOW quan trọng ở vùng $751 đã tăng giá nhanh chóng cùng lực mua mạnh đến từ các nhà đầu tư khi volume cao hơn hẳn các cây trước đó.

Nhanh chóng chinh phục được nhiều mốc kháng cự đang khiến BCH tiến vào vùng quá mua trên chỉ báo RSI đang có dấu hiệ di chuyển xuống dưới báo hiệu có thể có sự điều chỉnh đang diễn ra.

Chart BCH/USDT khung H4

Trên khung H4, giá BCH đang có động thái điều chỉnh khi gặp kháng cự $1,213 khi chỉ báo KDJ đang điều chỉnh nằm trong vùng màu xám và có thể giá sẽ test lại hỗ trợ gần nhất ở $1,052.

Việc này cũng đang phù hợp vì BCH đã có quá trình tăng giá khá nhiều cùng RSI đang quá mua.

Nhưng nếu phe bò quá mạnh đẩy lực mua lên cao hơn thì giá vẫn sẽ tiếp tục tăng đến các mốc tiếp theo ở $1,427 và cao hơn.

  • Xu hướng chính : Tăng
  • Hỗ trợ H4: $1,052 - $927 -$830
  • Kháng cự H4: $1,427 - $1,688

Litecoin (LTC)

Chart LTC/USDT khung D1

Trên khung D1, LTC vẫn đang nằm trong xu hướng tăng sau khi phá vỡ điểm kháng cự quan trọng nơi hiện tại đã trở thành hỗ trợ vùng $247 và tăng giá mạnh mẽ.

Lực mua ổn định cùng thời gian tăng giá lâu dài đang đẩy chỉ báo RSI lên vùng quá mua và giá có thể điều chỉnh. Tuy vậy, MACD vẫn đang chưa có dấu hiệu đảo chiều và có thể đợt tăng giá vẫn sẽ diễn ra tiến tới kháng cự tiếp theo vùng $336.

Chart LTC/USDT khung H4

Trên khung H4 thì ngược lại, KDJ đang bắt đầu bước vào giai đoạn điều chỉnh khi giá đang chạm hỗ trợ gần nhất tại $300 khi hợp nhất RSI nằm trong vùng mua và điều chỉnh giảm.

Nếu có thể bứt phá từ đây đi lên thì LTC mục tiêu ở $336 kháng cự nhưng không thể phòng trường hợp giá điều chỉnh sâu hơn nữa quanh $271 mới có thể tăng giá tiếp tục.

  • Hỗ trợ : $300 - $271 -$247
  • Kháng cự : $336 - $381

Ethereum Classic (ETC)

Chart ETC/USDT khung W

Sau khi break trend giảm trên khung tuần với volume lớn, ETC đã trở lại backtest và bước vào giai đoạn tăng giá mạnh mẽ. Đồng thời quan sát trên biểu đồ bạn cũng có thể thấy giá sau khi vượt đỉnh cũ đã tăng rất mạnh. X2 giá đỉnh trước đó vùng $20.

Chart ETC/USDT khung H4

Trên H4, ETC đang gặp kháng cự tại vùng $50 và ngay lập tức điều chỉnh về hỗ trợ 1 tại $41.7. Áp lực bán đang giảm dần nhưng việc RSI hình thành các đỉnh thấp hơn đỉnh cũ khi giá tăng trước đó có thể là dấu hiệu phân kỳ nhưng nếu lực bán không có thì cơ hội tăng giá của ETC là vẫn còn.

Trên biểu đồ MACD vẫn ủng hộ bullish vì vậy cơ sở để ETC tiếp tục tăng giá là vẫn còn rất nhiều.

  • Hỗ trợ: $35.2 - $30.3 - $25.7
  • Kháng cự: $49.9 - $60

Các ý kiến được đưa ra trong bài viết là quan điểm cá nhân của đội ngũ MarginATM. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro. Bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng bạn khi đưa ra quyết định.

#ETC #BCH #LTC #PTKT #Cointop