Phí Quá Cao Của ETH Sẽ Khiến Người Dùng Rời Bỏ

Phí giao dịch ETH đang cao quá mức nên có

Cộng động nhà đầu tư tiền điện tử đang thúc giục tiến độ khởi chạy ETH 2.0 và cảnh báo nếu việc này không hoàn thành sớm họ sẽ mất vị thế vào tay các mạng lưới đối thủ vì phí giao dịch đang quá cao.

hình ảnh SfTiz55I0OvuEsaL2sEcYxtUcQhYn hWd9kxMUr7Njjzf2ZGva86vUzIMKoohCCSDaJVKURumnKgBmbUcDYr1i2WqMQW4SUM1NS iox2 ilouHEevz FJyfWrbHhP1JhB3ARNhzu Phí quá cao của ETH sẽ khiến người dùng rời bỏ

Phí giao dịch hiện tại của ETH đang nằm ở mức gấp 200 đến 500 lần phí của ngân hàng. Mặc dù dự đoán giá ETH sẽ lên năm con số trong năm 2021,  nhiên phí tăng vọt của ETH làm cho các thị trường nghĩ rằng “Chỉ dành cho nhà đầu tư giàu có” mới có đủ khả năng chi trả cho mạng lưới ETH, khiến các người dùng nhỏ hơn sẽ chuyển sang các mạng lưới đối thủ trong đó có Binance Smart Chain (BSC).

Davis lưu ý rằng BSC hiện đang nhận được sự gia tăng phổ biến, với khối lượng cho các DApp dựa trên BSC bắt kịp các đối thủ dựa trên Ethereum của họ.

Cộng động nhà đầu tư tiền điện tử đang thúc giục tiến độ khởi chạy ETH 2.0 và cảnh báo nếu việc này không hoàn thành sớm họ sẽ mất vị thế vào tay các mạng lưới đối thủ vì phí giao dịch đang quá cao.

Giai đoạn 0 của Eth2 được ra mắt vào tháng 12 năm 2020, cho phép người dùng Ethereum khóa Ether của họ để đặt cược. Khả năng mở rộng quy mô mạnh mẽ dự kiến ​​sẽ được kích hoạt khi Eth2 ra mắt Giai đoạn 1, dự kiến ​​sẽ sớm giới thiệu sharding vào cuối năm 2021 .

Giá giao dịch Ethereum trung bình đã tăng vọt lên mức cao nhất từ ​​trước đến nay là khoảng $ 30 theo Bitinfocharts.com . Vào thời điểm thị trường tiền điện tử sụp đổ vào cuối giao dịch vào thứ Hai, ngày 22 tháng 2, phí gas trung bình cao tới 50 đô la.

Nhận định ngắn

Với xu thế vốn hoá đang được dịch chuyển từ ETH sang BNB, thiết nghĩ đây sẽ là giai đoạn bùng nổ theo xu hướng ngắn hạn dành cho Binance Coin, nếu chúng ta nắm bắt được xu hướng và tham gia vào thị đúng thị trường, lợi nhuận sẽ được tăng lên đáng kể.

Chúng ta có thể xem xét mua vào BNB theo tầm nhìn tại đây và có thể giao dịch theo cặp ALT/BNB để tăng lượng BNB, điều này có thể giúp chúng ta tăng lãi kép và cũng giảm áp lực bán tháo của thị trường trong giai đoạn ngắn hiện tại.

Đọc thêm: Động thái mới của MicroStrategy thúc đẩy BTC tăng trưởng trở lại?

Click để tặng điểm cho bài!
[Total: 1 ]

Write A Comment