Polkadot Tăng 42% Trước Cuộc đấu Giá Parachain

Giá Polkadot tiếp tục đạt đỉnh mới ngày hôm qua khi thu hút được sự chú ý lớn khi cuộc đấu giá Parachain sắp diễn ra, kỳ vọng tăng khả năng tương tác mà chúng sẽ hỗ trợ.

Trong đầu ngày hôm qua, khối lượng giao dịch DOT bắt đầu có sự gia tăng đáng kể, giúp giao thức đạt được mức ATH mới ở $42.28.

hình ảnh r5 rvq 98tPm8EfFl8Qn3GtYa59DQVojQTItadZHzrJUu0LED0UeE2uKlhXUA3U0MpcpNupbb1bOY6G0q2Agll p4i31ksU3BGKB RaKE321  orgXXvPCugoOJnzZ3 KlPTrpeH Polkadot tăng 42% trước cuộc đấu giá parachain

Sự hào hứng tiếp tục được xây dựng trong hệ sinh thái Polkadot trước các cuộc đấu giá parachain sắp tới sẽ cho phép mạng Polkadot kết nối với các mạng đã được thiết lập khác như Bitcoin và Ethereum.

Cơ chế mà dữ liệu được truyền giữa các blockchain khác nhau được gọi là “truyền thông điệp xuyên chuỗi” và hiện đang được hoàn thiện trong giai đoạn Rococo của lộ trình dự án.

Khi đã được kiểm tra đầy đủ, ban quản trị Polkadot bỏ phiếu về việc bật chức năng parachain thông qua nâng cấp thời gian chạy, sau đó là bỏ phiếu để bắt đầu đấu giá nâng vị thế của parachains.

Dữ liệu VORTECS từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng giá cho DOT vào ngày 16 tháng 2.

hình ảnh 3B1sDMsOk9Kf7cFQ CM0ixq DjTnqZVaiv8nd2Zx QLyXHGy Polkadot tăng 42% trước cuộc đấu giá parachain

Điểm VORTECS  (màu xanh lá cây) so với giá DOT. Như có thể thấy trên biểu đồ trên, điểm số VORTECS  cho DOT đạt mức cao nhất là 81 vào ngày 16 tháng 2, hơn 48 giờ trước khi giá tăng đột biến sau đó. Dữ liệu cũng cho thấy lượng tweet liên quan đến DOT tăng 102% trùng với sự tăng giá.

Việc giới thiệu các parachains sẽ giúp đưa Polkadot đến gần hơn với mục tiêu trở thành nền tảng hỗ trợ khả năng tương tác và truyền dữ liệu xuyên chuỗi, cũng như giúp đạt được mục tiêu dài hạn là tạo ra một web hoàn toàn phi tập trung và riêng tư được kiểm soát bởi người dùng của nó.

Biểu đồ DOT

hình ảnh smFBv7wHqzBFLuVREOqBvY5r6ab65k6Z Gi1 Zg8pt9GZERZZ70VJX4Pc8wpSKK3Ro7nYx2qzfIFzIbkGOvV8qKcEB4SH5ZX0rjWIgOqoAXEqYEUUxFcNsWKAfh8WI wMRhS4730 Polkadot tăng 42% trước cuộc đấu giá parachain

Hỗ trợ: $33 – $30 – $ 28

Mục tiêu tiếp theo: $49 – $51 – $58

Tất nhiên nếu fomo thì rủi ro của bạn cũng cao hơn, hãy nhìn lại các chỉ báo kỹ thuật và tâm lý thị trường kết hợp đọc các bài viết sau để có câu trả lời: 

Đừng quên đọc thêm nhiều tin tức cập nhật khác ở MarginATM.com nha

Click để tặng điểm cho bài!
[Total: 2 ]

Write A Comment