Quỹ Serum Rót Vốn Vào Star Atlas

Star Atlas kết thúc vòng gọi vốn seed round:

Star Atlas, trò chơi chiến lược khám phá không gian AAA và phát triển  không gian ảo theo hướng blockchain thông báo kết thúc vòng hạt giống do Serum và MoonWhale Ventures dẫn đầu.

Hãng Star Atlas đang phát triển một trải nghiệm chơi game độc ​​đáo bằng cách kết hợp cơ chế blockchain, DeFi và PVP với cơ chế trò chơi truyền thống. Một tựa game mang lại tính kinh tế hoạt động và khối lượng giao dịch cao đó, tương đương người dùng Star Atlas sẽ yêu cầu một thị trường giàu tính năng để quản lý tất cả các giao dịch tài sản của họ.

ATLAS sẽ đóng vai trò là đơn vị tiền tệ trong trò chơi gốc trong Star Atlas. Nó thể hiện như chất bôi trơn của metaverse. Ban đầu, người chơi sẽ sử dụng ATLAS để mua các tài sản kỹ thuật số như tàu, thủy thủ đoàn, linh kiện, đất đai và thiết bị với mức chiết khấu trong Chương trình giảm giá NFT. ATLAS là đơn vị tài khoản để tạo thuận lợi cho giao dịch cũng như các yêu cầu về hoạt động chuyên biệt.

Serum có nhiệm vụ phân cấp toàn bộ ngăn xếp DeFi. Bằng cách xây dựng dựa trên Solana, Serum Foundation đảm bảo tạo điều kiện tốt nhất cho thế giới tập trung và phi tập trung: một sàn giao dịch có khả năng chống kiểm duyệt và không giám sát, nhanh chóng, không tốn kém và có tính thanh khoản cao. Điều này chỉ có thể thực hiện được vì Solana cho phép Serum chạy CLOB cập nhật mỗi 400 mili giây.

“Tựa game sử dụng block Solana và Hệ sinh thái Serum một các thú vị. Tôi mong muốn khám phá Star Atlas ”Sam Bankman-Fried – Giám đốc điều hành, FTX và Alameda Research

Thông tin nền tảng (Fundamental) của Serum:

Serum Project đang tuyển dụng rất nhiều vị trí. Số lượng Dev Serum Dex đã tăng lên gấp 4 lần so với tháng 9/2020.Điều quan trọng là tiêu chí tuyển dụng ở các vị trí UI UX yêu cầu khá cao, hứa hẹn sẽ đem lại các sản phẩm chất lượng trong 2021. Chỉ trong vòng vỏn vẹn 4 tháng, Serum đã xây được rất nhiều dự án nền móng mà ít khi xuất hiện trên media. 

Theo nhận định của mình SRM đang đợi thời cơ tới để có thể công bố ra truyền thông, điều đó dễ dàng trigger thị trường hơn và đem lại nhiều lợi thế cho đường giá của Serum . 

Một trong những thứ nổi bật mà đội dev đang nhắm tới là build một blockchain platform mới có tính năng bộ thư việc dành cho coder. Điều này giúp các dự án sau này build trên SPL của Solana hay Serum sẽ tối ưu hóa được thời gian, code và phần cứng. Việc kết nối giữa code và phần cứng sẽ là một thứ cực kì triển vọng cho tương lai. Đây là lý do chính khiến tốc độ của SPL có thể lên tới 1 triệu giao dịch mỗi giây, một điểm độc nhất mà không phải dự án nào cũng làm được.

Phân tích kỹ thuật (Technical Analysis) dành cho Serum:

hình ảnh e3ORymgQA4 Quỹ Serum rót vốn vào Star Atlas

SRM là một dự án có nền tảng phải nói là rất tốt cộng thêm việc các thông tin insight cực kì tích cực. Mình nghĩ SRM sẽ sớm đột phá và trở thành một biểu tượng song hành với Solana trong năm 2021.

Dường như đường giá của SRM đã thiết lập lên 1 ngưỡng kháng cự vô cùng chắc chắn ở tại $0.9 và $1.4 trong năm 2020. Hiện nay sau khi quan sát SRM trên Volume profile thì mình tin chắc SRM vẫn đang được gom hàng một số lượng cực kì lớn, giá vẫn đang trong giai đoạn Re-Accumulation (Tái tích lũy). Vì nếu ở trong giai đoạn giá lên (price-up) thì thanh khoản không thể dày như vậy được. 

Theo nhận định cá nhân mình thì trong Q1-Q2/2021 thì SRM sẽ bước vào giai đoạn Price-up và nếu thị trường tích cực phá dow ở ngưỡng $3.8 thì các mức kỳ vọng của SRM sẽ cực kì cao.

Vùng hỗ trợ: $0.9 – $1.4 – $1.8

Vùng kháng cự: $2.22 – $2.65 – $3.8

Vùng kỳ vọng: $7 – $11 – $16

Các bạn nếu muốn liên tục cập các tin tức nóng của crypto hãy tham gia vào nhóm Telegram của Margin ATM nhé!

Click để tặng điểm cho bài!
[Total: 8 ]

Write A Comment