Channel logo
MarginATM
Save
Copy link

Reddit ra mắt NFT avatar marketplace trên Polygon

Reddit sắp sửa ra mắt NFT avatar marketplace mới trên mạng Polygon trong tuần tới.
Avatar
quynhnguyen
Published Jul 07 2022
Updated Nov 21 2023
3 min read
thumbnail

Reddit sắp sửa ra mắt NFT avatar marketplace mới trên mạng Polygon trong tuần tới. Được biết, gã khổng lồ truyền thông xã hội này đã thử nghiệm tính năng NFT kể từ tháng 1/2022 và chuẩn bị chính thức "trình làng".  

Trong một bài đăng trên blog mới đây, Reddit đã nhấn mạnh rằng công ty sẽ tung ra một NFT avatar marketplace dành cho người dùng trên blockchain Polygon. Tuy nhiên các NFT sẽ chỉ có thể mua được bằng các loại tiền tệ fiat do chính phủ phát hành.

Theo đó, Reddit đang phát hành một loạt avatar phiên bản kỹ thuật số với phiên bản giới hạn do các nghệ sĩ sáng tạo nên. Trong thông báo vào ngày 7/7, NFT avatar sẽ được đúc trên mạng Polygon và dự kiến sẽ đươc ra mắt với người dùng trong tuần tới. Đặc biết, người dùng có thể giao dịch các NFT này với phí giao dịch và có sự đảm bảo về tính bảo mật. 

Đáng chú ý là các NFT phiên bản giới hạn này chỉ được mua bằng tiền tệ fiat mà không phải bằng tiền điện tử như trên các nền tảng khác. Ngoài ra, chúng sẽ không được bán đấu giá và thay vào đó sẽ được bán với một số lượng cố định.

“Trong tương lai, chúng tôi nhận thấy blockchain là một cách để mang lại nhiều quyền năng và độc lập hơn cho các cộng đồng trên Reddit. Reddit luôn là một mô hình cho việc phân quyền ngay cả khi trực tuyến. Cộng đồng của chúng tôi được tự thiết kế và quản lý thông tin của mình. Chính vì vậy, chúng tôi đang khám phá các công cụ để giúp họ tự duy trì tính năng này tốt hơn nữa." 

Công ty cho biết các bộ sưu tập NFT avatar được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain là một trong những bước đầu tiên mà nền tảng đang thực hiện để tận dụng những lợi ích tiềm năng của lĩnh vực này trên Reddit.

Việc Reddit nỗ lực xây dựng thương hiệu sản phẩm mới như NFT có lẽ là điều đáng ngạc nhiên đối với các công ty truyền thống. Mặc dù đối với các công ty công nghệ Trung Quốc, NFT không thực sự thường xuyên xuất hiện, nhưng vào năm ngoái Reddit đã giới thiệu bộ sưu tập CryptoSnoo NFT trên OpenSea. 

Đây là động thái mới nhất trong một loạt các thử nghiệm và triển khai Web3 của Reddit. Điều này cho thấy những nỗ lực đáng kể của nền tảng truyền thông lớn nhằm giúp người dùng của mình tiếp cận gần hơn với Web3, vốn được xem là tương lai của công nghệ và tập trung vào sự phân quyền.

Đọc thêm:  CocaCola ra mắt bộ NFT độc nhất trên Polygon

RELEVANT SERIES