ROBINHOOD Là Một Trong Những Cá Voi Nắm Giữ Nhiều DOGECOIN Nhất?

Elon Musk tin rằng Robinhood là cá voi Dogecoin lớn nhất

Elon Musk đã cân nhắc về danh tính cá voi nắm giữ Dogecoin lớn nhất

Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk đã cân nhắc về việc xác định danh tính kẻ nắm giữ Dogecoin (DOGE) lớn nhất, tweet về việc rằng nó có thể là ứng dụng giao dịch miễn phí Robinhood.

Tuần trước , Musk đã đưa đề cập về sự phân phối tài sản không đồng đều của Dogecoin, khiến giá của nó giảm 20%.   

Anh ấy thậm chí còn đi xa hơn khi cung cấp tiền mặt cho những người nắm giữ hàng đầu của loại tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme.

Tính đến thời điểm hiện tại, Dogecoin là đồng tiền lớn thứ 13 với vốn hóa thị trường là 7,3 tỷ đô la.

Robinhood đang đối mặt với áp lực ngày càng lớn      

Robinhood đã phải đối mặt sự phản ứng dữ dội sau khi hạn chế giao dịch GameStop khi đứa con cưng của các nhà giao dịch “yolo” đạt mức giá cao nhất mọi thời đại vào cuối tháng 1.

Cá nhân Musk đã xung đột với người sáng lập Robinhood, Vladimir Tenev trong một cuộc phỏng vấn vào đầu tháng 2:      

“Bạn đã bán khách hàng của mình xuống sông hay là không còn lựa chọn nào khác?”

Một số thành viên của cộng đồng Dogecoin đã phát hiện ra rằng ví hàng đầu của Dogecon có khả năng là kho lạnh của Robinhood vào tuần trước.

Với việc Musk tham gia, áp lực đang đè nặng lên Tenev để mang lại sự minh bạch hơn cho bảng thống kê.

Các địa chỉ giàu nhất dogecoin hiện đang nắm giữ 28,69% tổng số lượng đồng DOGE.  

Robinhood công bố kế hoạch cung cấp tiền gửi và rút tiền điện tử

Danh tiếng của Robinhood gần đây đã bị ảnh hưởng, nhưng họ hy vọng sẽ lấy lại uy tín trong cộng đồng tiền điện tử bằng cách giới thiệu dịch dịch vụ chuyển tiền điện tử.

Nền tảng giao dịch “đầy tranh cãi” Robinhood  đã thông báo vào thứ Tư rằng họ dự định triển khai  gửi và rút tiền điện tử. Mặc dù khách hàng đã có thể mua và bán tiền điện tử thông qua nền tảng này trong một thời gian, nhưng họ không thể tự mình truy cập vào số tiền đó để chuyển chúng sang các ví khác.

Theo một loạt các tweet được đăng lên từ tài khoản Twitter của công ty, công việc tích hợp chuyển tiền điện tử đã bắt đầu, mặc dù không có ngày hoặc chi tiết cụ thể nào được cung cấp về thời điểm hoạt động.

Robinhood cũng làm rõ rằng các khoản tiền gửi tiền điện tử sẽ được giám sát bởi ví riêng của họ và nói thêm rằng công ty không đầu tư vào tiền điện tử và sẽ không sử dụng tiền của khách hàng cho lợi ích của riêng mình.

Robinhood hiện có bảy loại tiền điện tử được liệt kê để giao dịch trên nền tảng của họ, bao gồm Bitcoin ( BTC ), Dogecoin ( DOGE ), Ether ( ETH ), Litecoin ( LTC ), Ethereum Classic ( ETC ), Bitcoin Cash ( BCH ) và Bitcoin SV ( BSV ) . Không rõ liệu họ có ý định triển khai hỗ trợ chuyển tất cả bảy đồng tiền hay không.

Vào ngày 29 tháng 1, Robinhood đã đình chỉ các khoản tiền gửi fiat tức thì để đáp lại sự đầu cơ được các kênh truyền thông mạng xã hội thúc đẩy, coi quyết định này là một phản ứng đối với “điều kiện thị trường bất thường”. Công ty đã bị cả khách hàng và cơ quan quản lý chỉ trích sau khi  hạn chế mua một số ít chứng khoán chọn lọc được cung cấp để giao dịch trên nền tảng của mình. Đến ngày 4 tháng 2, Robinhood đã  khôi phục các khoản tiền gửi ngay lập tức để mua tiền điện tử .

Quyết định mở rộng các dịch vụ liên quan đến tiền điện tử được đưa ra vào thời điểm ngày càng mất niềm tin vào các nhà cung cấp dịch vụ tập trung. Không phải ai cũng  tin rằng động thái cung cấp tiền gửi và rút tiền điện tử sẽ giúp Robinhood lấy lại uy tín đã mất thông qua các hành động gần đây của mình. Những người khác có  câu hỏi về cách thức hoạt động của quá trình gửi và rút tiền, đặc biệt vì nó liên quan đến quyền truy cập của khách hàng vào các khóa cá nhân.

Vào ngày 7 tháng 2, một đoạn quảng cáo NFL Super Bowl dài 30 giây được phát sóng cho Robinhood, trong đó khẩu hiệu mới của công ty đã được công bố: “Tất cả chúng ta đều là nhà đầu tư”.

Click để tặng điểm cho bài!
[Total: 0 ]

Write A Comment