thumbnail

Theo nguồn tin từ nội bộ FTX, Sam Bankman-Fried đã bán lại cổ phần công ty cho với mức chiết khấu 50% cho nhân viên của mình vào mùa xuân.  

Theo nguồn tin từ một người trong nội bộ FTX tiết lộ Sam quyết định bán lại số cổ phần của FTX cho nhân viên với mức khuyến mãi 50%. Người này cho biết thêm rằng vào hồi tháng 6, sàn giao dịch đã sa thải khoảng 20 người vì hiệu suất làm việc kém. 

Đáng chú ý, người đứng đầu bộ phận bán hàng của FTX, Zane Tackett cho biết ông đã bị chấm dứt hợp đồng vào ngày 10/11. Điều này được ông chia sẻ trên Twitter cá nhân của mình. 

Trong bối cảnh FTX khủng hoảng và đứng bên bờ vực phá sản, các nhân viên của sàn giao dịch đang ồ ạt bán tài sản. Trong khi đó, Sam đang nỗ lực thực hiện kế hoạch gọi vốn trong tuần tới để bù đắp khoản thiệt hại cho người dùng và giải quyết vấn đề lương thưởng của nhân viên.  

Vào tối ngày 10/11, CEO FTX cũng gửi đến cộng đồng thông điệp sau chuỗi sự việc về sàn giao dịch những ngày qua. Anh đã lên tiếng xin lỗi vì đáng lẽ ra có thể làm tốt hơn. Bên cạnh đó, Sam cũng chia sẻ một số thông tin xoay quanh cuộc khủng hoảng của FTX và Alameda Research. 

Đọc thêm: Sam Bankman-Fried lên kế hoạch vực dậy FTX một lần nữa.

0
0
icon0
iconicon