Sàn Giao Dịch Bitci Của Thổ Nhĩ Kỳ đầu Tư Cho Câu Lạc Bộ Bóng đá Thành Công Nhất Châu Âu

Rangers FC, câu lạc bộ bóng đá thành công nhất ở châu Âu, đã công bố quan hệ đối tác với một nền tảng giao dịch tiền điện tử và Bitcoin của Thổ Nhĩ Kỳ.

Việc bình thường hóa quảng cáo tiền điện tử đã có một bước tiến trong tuần này khi câu lạc bộ bóng đá thành công nhất châu Âu công bố quan hệ đối tác với một nền tảng giao dịch Bitcoin ( BTC ) của Thổ Nhĩ Kỳ .

Câu lạc bộ bóng đá Rangers, đội bóng giàu danh hiệu nhất châu Âu với 115 lần giành chiến thắng sẽ hợp tác với sàn giao dịch tiền điện tử Bitci Technology của Thổ Nhĩ Kỳ . Mối quan hệ hợp tác sẽ kéo dài đến cuối mùa giải 2022–2023 và sẽ thấy thương hiệu Bitci xuất hiện trên dải băng của câu lạc bộ. Câu lạc bộ cũng sẽ tung ra token fan của riêng mình như một phần của thỏa thuận.

Tài khoản Twitter chính thức của câu lạc bộ đã thông báo tin tức vào ngày 17 tháng 2:

“ RangersFC vui mừng thông báo về mối quan hệ Đối tác chính thức mới với Bitci Technology, trong một thỏa thuận trên phạm vi rộng sẽ thấy thương hiệu @bitcicom xuất hiện trên quần đùi của Rangers First Team cho đến hết mùa giải 2022/23.”

Được thành lập vào năm 1872, Rangers là một trong những đội bóng lâu đời và thành công nhất châu Âu. Mặc dù câu lạc bộ chơi ở giải Ngoại hạng Scotland ít được biết đến hơn, Rangers thường xuyên thu hút hơn 50,000 người hâm mộ đến sân vận động của mình mỗi tuần. Các câu lạc bộ ủng hộ Rangers đã xuất hiện ở Sudan, Úc, Tây Ban Nha, Hoa Kỳ và hơn thế nữa.

Giám đốc tiếp thị của Rangers, James Bisgrove, đã kỷ niệm mối quan hệ hợp tác, lưu ý tác động tích cực mà nó có đối với doanh thu thương mại, nói rằng, “Nó sẽ có tác động tích cực và tức thì đối với sự tăng trưởng liên tục của doanh thu thương mại.”

Người sáng lập Bitci Technology Çagdaş Çağlar đã dự đoán mối quan hệ cộng sinh giữa tiền điện tử và ngành công nghiệp thể thao sẽ mang lại lợi ích cho cả hai bên về lâu dài:

“Chúng tôi tin rằng công nghệ blockchain sẽ trở thành một phần quan trọng của ngành công nghiệp thể thao trong tương lai gần. Các câu lạc bộ thể thao có khả năng nhìn thấy tầm quan trọng của xu hướng này ngày hôm nay sẽ đạt được lợi thế lớn trong tương lai”.

Bitcoin đang ngày càng tiến sát hơn qua nhiều lĩnh vực. Liệu rằng nó có thể duy trì sức ảnh hưởng trong tương lai hay không? Hãy theo dõi các tin tức khác về thị trường trong MarginATM.com để không bỏ lỡ nhé.

Click để tặng điểm cho bài!
[Total: 0 ]

Write A Comment