thumbnail

Tăng 50% sau khi chạm hỗ trợ - SAND sẽ sớm đạt ATH trong thời gian tới?

Ngày 24/12/2021 The Sandbox - một công ty con của Animoca Brands thông báo trên tweet PwC Hong Kong đã mua lại một LAND trong The Sandbox. Vì thế, PwC Hong Kong trở thành thành viên đầu tiên của mạng lưới dịch vụ chuyên nghiệp được quốc tế công nhận và là công ty thành viên đầu tiên của mạng lưới toàn cầu PwC công khai gia nhập The Sandbox.

PwC là mạng lưới công ty toàn cầu tại 156 quốc gia với hơn 295.000 nhân viên cung cấp các dịch vụ đảm bảo, tư vấn và thuế. William Gee - Đối tác tại PwC Hong Kong cho biết: 

“Metaverse mang đến những khả năng mới cho các tổ chức để tạo ra giá trị thông qua các mô hình kinh doanh sáng tạo, cũng như giới thiệu những cách thức mới để tương tác với khách hàng và cộng đồng của họ. Chúng tôi sẽ tận dụng kiến ​​thức chuyên môn của mình để tư vấn cho những khách hàng muốn nắm bắt Metaverse về đầy đủ các thách thức mà hiện tượng kỹ thuật số toàn cầu đang nổi lên này gây ra.” 

Các công ty dịch vụ chuyên nghiệp như PwC Hong Kong có thể đóng một vai trò có giá trị trong sự phát triển của metaverse, đặc biệt bằng cách giúp xây dựng một hệ sinh thái nơi các công ty và thương hiệu có thể ít quen thuộc với Web 3.0 có thể nhận được lời khuyên mà họ cần để khám phá cái mới và những cơ hội thú vị do công nghệ này tạo ra.

Về giá, ở khung D SAND đang di chuyển ở xu hướng tăng. Sau khi hồi về đường xu hướng, vùng hỗ trợ $4.7 SAND đã tăng mạnh 50%. Hiện SAND đang có dấu hiệu thoái lui hồi về hỗ trợ.

Chart SAND/USDT (D) sàn Binance (Nguồn: Tradingview)

Ở khung H4, SAND đang di chuyển ở xu hướng tăng. Sau khi hồi về dải EMA34 SAND đã xuất hiện nến Hammer - đây là nến đảo chiều xu hướng từ giảm sang tăng. Xét về vị trí các đường EMA này, SAND đang ở xu hướng tăng bền vững.

Đường RSI vừa break ngưỡng 50 đi xuống. Trước đó, RSI có tín hiệu phân kỳ đảo chiều xu hướng ở 2 đỉnh. Hiện SAND bắt đầu có tín hiệu tăng trở lại, để an toàn bạn nên chờ RSI di chuyển vượt qua ngưỡng 50 hoặc SAND đóng nến trên dải EMA34 mới xem xét vào lệnh.

Chart SAND/USDT (H4) sàn Binance (Nguồn: Tradingview)
  • Xu hướng D: Tăng
  • Xu hướng H4: Giảm
  • Kháng cự: $6.25 - $8.57 - $10.9 - $13.7
  • Hỗ trợ: $5.81 - $5.01 - $4.82 - $4.47

Như mình đã trình bày ở trên, ở khung D SAND đang có dấu hiệu giảm trở lại. Dù đã có tín hiệu đảo chiều ở khung nhỏ nhưng để an toàn bạn cần theo dõi thêm. Bạn có thể vào lệnh khi SAND đóng nến trên dải EMA34 ở vùng $6.37. Trong trường hợp SAND tiếp tục giảm thì đón ở $5.81 - $5.01 - sử dụng chiến lược DCA để có vị thế đẹp hơn. Target kỳ vọng: $10.9 - $13.7.

Dấu hiệu phục hồi của MANA - chương trình thời trang đầu tiên của Decentraland 

Ngày 27/12/2021 Decentraland đã thông báo trên tweet kêu gọi các nhà thiết kế, thương hiệu và tín đồ thời trang chuẩn bị sẵn sàng các bộ sưu tập ảo của họ để trình làng trong metaverse. Chương trình thời trang đầu tiên của Decentraland sẽ diễn ra từ 24-27/3. Chương trình sẽ cho phép người dùng xem thời trang trong môi trường ảo và mua trang phục cho hình đại diện trực tuyến. 

Về giá, ở khung D, MANA đang di chuyển ở xu hướng tăng. MANA đã giảm 40% từ đỉnh. Hiện MANA đang có dấu hiệu phục hồi sau khi chạm dải EMA34 và quay đầu đi lên.

Đường RSI nằm trên ngưỡng 50 và đang tiến về đường này. Để an toàn, bạn nên chờ RSI break qua đường xu hướng giảm trước đó mới xem xét vào lệnh.

Chart MANA/USDT (D) sàn Binance (Nguồn: Tradingview)

Ở khung H4, MANA đang di chuyển ở xu hướng tăng và hồi về nơi hợp lưu của các đường EMA. Trước đó, dải EMA34 đã cắt đường EMA89 và 200 đi lên => đây là tín hiệu Buy cho thấy MANA còn tăng trong thời gian tới.

Chart MANA/USDT (H4) sàn Binance (Nguồn: Tradingview)
  • Xu hướng H4: Tăng
  • Hỗ trợ: $3.48- $3.05 - $2.51
  • Kháng cự: $4.03 - $5.62 - $6.67 - $8.09

Như mình đã trình bày ở trên, hiện MANA đang nằm gần vùng hỗ trợ vì thế bạn có thể đón này. Nếu MANA tiếp tục giảm, bạn có thể DCA ở $3.05 - $2. Target kì vọng: $6.67 - $8.09.

Các ý kiến được đưa ra trong bài viết là quan điểm cá nhân của đội ngũ MarginATM. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro. Bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng bạn khi đưa ra quyết định.

Xem thêm: NEAR chào đón tuần lễ giáng sinh với mức tăng trưởng 90%

0
0
icon0
iconicon