Channel logo
MarginATM
Save
Copy link

Saros Finance ra mắt SarosFarms, cho phép người dùng farm C98

Vào tối ngày 14/6, Saros Finance chính thức thông báo ra mắt SarosFarm cho phép người dùng farm C98 trên nền tảng và nhận về những phần thưởng hấp dẫn.
Avatar
quynhnguyen
Published Jun 13 2022
Updated Oct 19 2022
4 min read
thumbnail

Vào tối ngày 14/6, Saros Finance - nền tảng DeFi phát triển trên Solana được xây dựng bởi Coin98 Labs đã chính thức thông báo ra mắt SarosFarm. Sản phẩm này sẽ cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn kiếm tiền hơn và cho phép họ farm các Saros LP token để kiếm về các phần thưởng hấp dẫn. 

Là một trong những dự án đầu tiên được xây dựng trên blockchain Solana, Saros Finance hướng đến mục tiêu tạo ra tính thanh khoản bền vững. Đây được đánh giá là chìa khóa cuối cùng để mở ra sự phát triển vượt bậc của hệ sinh thái Solana. 

Để giải quyết các vấn đề về cung cấp thanh khoản, Saros Finance đã tạo ra SarosFarm, một công cụ cải tiến phục vụ cho quá trình khai thác lợi nhuận trên giao thức DeFi. Đồng thời đây chính là sản phẩm được đúc kết từ những lợi thế vốn có của cơ sở hạ tầng trên mạng Solana ban đầu. 

Đặc biệt, SaroFarm còn được biết đến là một sáng kiến mới tạo ra nhiều gói incentive khác nhau, cho phép người dùng trên Solana trải nghiệm với tốc độ cao với nhiều tính năng nổi bật như:

  • Phí giao dịch thấp: Hoạt động trên mạng Solana, Saros được hưởng một số lợi thế về phí giao dịch thấp, từ đó tạo điều kiện cho việc mở rộng quy mô cũng như nâng cao hiệu quả cho các yield farming pools.
  • Cải thiện trải nghiệm người dùng: Người dùng có thể trải nghiệm giao diện thân thiện và đẹp mắt cùng với tốc độ giao dịch cực nhanh trên quy mô lớn.
  • Khả năng tương thích: có hiệu suất cao, với khả năng xử lý ở quy mô lớn, mà không làm ảnh hưởng đến tính bảo mật hoặc phân quyền.
  • Bullet-proof security: đối với SarosFarm, vấn đề bảo mật là một yếu tố được ưu tiên hàng đầu. Nền tảng này đảm bảo cung cấp các hợp đồng thông minh một cách an toàn nhất có thể. Hợp đồng thông minh đã được audit bởi Inspex.

Trong lần ra mắt này, SarosFarm sẽ bắt đầu với yield farming pool đầu tiên là: C98 - USDC LP

Phần thưởng dành cho người dùng farm trên Pool C98-USDC là 20,000 C98.

Người dùng tiến hành farm trên pool này sẽ được nhận về phần thưởng là C98 với tổng thưởng là 20,000 C98. Để biết thêm các chi tiết khi farm trên nền tảng này có thể tham khảo thông tin tại đây.

Ngoài ra, để chúc mừng cho sự kiện ra mắt SarosFarm lần này, dự án đã tung ra một chương trình Farming Giveaways dành cho người dùng vào ngày 15/6/2022 với phần thưởng hấp dẫn 5,000 USDC. Để tham gia chương trình này, bạn có thể tham khảo tại đây

Về Saros Finance, đây là một dự án được phát triển bởi Coin98 Labs, tập trung vào hệ sinh thái Solana. Nền tảng này bao gồm một bộ sản phẩm DeFi với nhiều tính năng khác nhau. Trong đó có thể kể đến như SarosSwap (AMM), SarosFarm (Pool), SarosStake (Staking) và SarosPad (Launchpad). 

Mục tiêu hướng tới của Saros Finance là trở thành một nền tảng thanh khoản phi tập trung hoàn chỉnh, phục vụ cho nhu cầu sử dụng & phát triển của đội ngũ dự án và người dùng. 

Với sự ra mắt của SarosFarm lần này, Saros Finance có thể ngày càng thu hút được lượng người dùng lớn trong không gian crypto. Đồng thời nền tảng này sẽ mang đến các tính năng nổi bật giúp họ tối ưu hóa lợi nhuận đầu tư và có được trải nghiệm tuyệt vời trên Solana. 

RELEVANT SERIES