SOL, SRM, ATOM: Bộ Ba Ngược Bão Ngày 23/2

Bộ ba SOL, SRM, ATOM hôm qua đã ngoạn mục trở thành cái tên sáng giá trong danh mục đầu tư khi lần lượt đạt mức ATH mới như SOL, SRM hoặc phục hồi mạnh mẽ như ATOM, bất chấp BTC điều chỉnh khiến thị trường nhỏ máu, thanh lý số lượng lớn lệnh Futures lên khoảng 2.9 tỷ đôm

hình ảnh EJaGPuDx1mz1SZwebKC47MFJuqXBeOqatFtb6F5CgjGPfKHL3LK4QkdEsTf1DuhZM5LgWeuPWUkhBiaTRlPVz1H1QOUXtYu IZW3f9r4o88VsO ewW87C7fa SOL, SRM, ATOM: Bộ ba ngược bão ngày 23/2
Nguồn: Coin98 Analystics

Tình hình chung thị trường

BTC điều chỉnh mạnh về mức hỗ trợ dưới $45,000 đã tạo ra cơn chấn động trên toàn bộ thị trường. Hầu hết các atlcoin đều gồng mình lên thậm chí những coin top như ETH, BNB, DOT đều bị ảnh hưởng nặng nề

hình ảnh 7nA5JRZT1zxG 52P5sCrVlhiVizd6CRy2pat9CnERqjtI4WS4vcUo5igHOb8tOSbjedW SOL, SRM, ATOM: Bộ ba ngược bão ngày 23/2

 Bạn cũng có thể quan sát, trong sắc đỏ vẫn có những đốm xanh mạnh mẽ đạt ATH mới: SOL, SRM, ATOM.

Solana (SOL)

Trong ngày 22/2, khi Raydium một AMM được xây dựng trên Solana đã ra mắt. Nền tảng này cho phép giao dịch nhanh hơn, thanh khoản được chia sẻ và giúp người nắm giữ token có thể kiếm được lợi nhuận.

VIệc phát hành Raydium giúp đưa hệ sinh thái Solana tiến gần hơn trong cuộc đua với các hệ sinh thái khác khi phí giao dịch vẫn là nhược điểm lớn nhất của ethereum.

Bằng chứng về ảnh hưởng này có thể thấy thông qua việc gần đây Sushiswap đang tìm cách tích hợp với Solana như một cách để giảm thiểu phí cao ngất ngưởng trên ethereum.

Mặc dù đề xuất vẫn đang trong giai đoạn đầu và cần được cộng đồng bỏ phiếu thông qua , và đáp lại hầu hết là những tin tức tích cực. 

Giá SOL hôm qua đã đạt mức ATH mới là $15.88 nhưng ngay trong sáng hôm nay SOL lại tiếp tục “dò đỉnh” ở mức cao hơn.

hình ảnh JA2M9ESHJOsj7lUlzmZXgtH0EZ3RFZA 0rjhzfXQIN4UlgO5FuNqOykNegkR8CXqrcOc7kceFDB9Iqxt30J3li5qmxepGz0o 0w9 nW81qCklGLjzI2fsHyYIpTGb9Vf87l QA6r SOL, SRM, ATOM: Bộ ba ngược bão ngày 23/2

Hỗ trợ :  $13 – $10 – $7.5

Kháng cự: $19 – $24 – $33.

Tương lai Solana

Nêu được chấp thuận, người dùng Sushi có thể quản lý quá trình farming, swap token trực tiếp trên Solana. Nhóm đã gọi chúng với cái tên “Bonsai” và hi vọng có thể ra mắt testnet vào cuối quý 1/2021

Dữ liệu VORTECS  từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng giá cho SOL vào ngày 22 tháng 2, trước khi giá tăng. 

hình ảnh 8 LUgYQh3Md TT67dNkvgpLsM KbAvw TyObRQqNqw8 RX8e IUtbLlc1YugzeNEQjt8g8XIJR3pqj SOL, SRM, ATOM: Bộ ba ngược bão ngày 23/2

Như đã thấy trên biểu đồ trên, điểm VORTECS cho SOL đã đạt mức cao là 83 vào ngày 22 tháng 2, ngay trước khi giá tăng vọt lên mức cao mới mọi thời đại.

Cosmos (ATOM)

ATOM đã tiếp tục tăng giá một phần do bản cập nhật Stargate gần đây bao gồm giao thức Truyền thông liên chuỗi(IBC) được mong chờ sẽ nâng cao khả năng tương tác cho Cosmos.

IBC sẽ cho phép các dự án như Kava và Band được xây dựng bằng bộ phát triển phần mềm trên Cosmos(SDK). Cuối cùng mạng dự kiến sẽ hoạt đồng với các giao thức riêng biệt như Binance smart chain.

Vào ngày 22/2, giá ATOM giảm 355 xuống còn $15.7 nhưng sau tin tức này, giá đã mạnh mẽ tăng trở  lại mức $19.3.

hình ảnh cWrIOfcIF3mAFbM 8YABOwzObb3PaaRG7laaLIyjC1aC4 r q5hbPViQUixF1zyaBs5VeEefo0gQRt4wrRGNIOhSo cADW6OAktuHqZKH74DUabe SOL, SRM, ATOM: Bộ ba ngược bão ngày 23/2

Lực mua tại vùng $15.5 khá mạnh và trở thành vùng hỗ trợ chính, nếu không giữ được thì giá hướng tới mốc tiếp theo là vùng 10$.

Kháng cự hướng đến: $28 – $32 – $37.

Khả năng tương tác đang nhanh chóng trở thành một tính năng chính cho các hệ sinh thái blockchain muốn tồn tại trong bối cảnh thị trường hiện tại, và bản phát hành của Cosmos đã tạo động lực thúc đẩy cho giá tăng trở lại.

IBC có vai trò gì?

IBC cho phép các dự án từ hệ sinh thái Cosmos được sử dụng trong lĩnh vực Defi đang phát triển nhanh chóng, giúp nâng cao  cấp độ chức năng cho các dự án như giao thức Kava, Band.

Việc tích  trong tương lai với các giao thức như BSC sẽ mở rộng hơn nữa việc sử dụng Token và sẽ thúc đẩy giá ATOm tiếp tục tăng trưởng khi công nghệ blockchain ngày càng phát triển.

Serum (SRM)

Serum gần đây đang phát triển cực kỳ mạnh với hàng loạt tin tức tích cực đến từ Solana, bên cạnh đó ngày càng nhiều dự án tiềm năng đang được phát triển trên hệ sinh thái.

Tuần này chúng ta hãy cùng nhìn lại các tin tức trước đó tạo ra đòn bẩy cho Serum đạt ATH mới trong ngày hôm qua.

Solana và Serum đang hợp tác tổ chức hackathon dành cho các bạn devs:

hình ảnh  SOL, SRM, ATOM: Bộ ba ngược bão ngày 23/2

Raydium (RAV) là AMM đầu tiên được phát triển trên blockchain Solana bước đầu đạt được thành công khá tốt và gây được chú ý trên thị trường trong những ngày qua.

Dự án sẽ là cầu nối kết hợp các dự án muốn mở rộng sang Solana và Serum. Bên cạnh đó các LP sẽ được tiếp cận với nguồn thanh khoản có sẵn trên Serum.

Raydium tích hợp với Serum nên thanh khoản của người dùng tiếp xúc là của Serum (mà Serum thanh khoản hôm qua đã đạt 140 triệu đô).

Ngoài ra, chúng ta sẽ phân tích một chút về hướng đi hiện tại của hệ sinh thái Serum, roadmap đầy tham vọng của Maps.me, ra mắt wormhole – cầu nối giữa các blockchain khác của Solana và một dự án hứa hẹn sẽ bùng nổ trong hệ sinh thái Serum.

Biểu đồ Serum

hình ảnh iEWKA8 2B b2vA9WWnwsOjsYNKmsdg8P7yz8 dp8ieGL0JMLQywUoXh06lkrI8BRKiVXnpf5YOm3nqNSNwkh0tj4EGnX0CknUkEMJcOxk5Dchm 65 r8F3Cy2LcMqPtmu41QzgAZ SOL, SRM, ATOM: Bộ ba ngược bão ngày 23/2

Trên khung D SRM đang trong xu hướng tăng mạnh sau khi phá vỡ đỉnh cũ.

Hỗ trợ gần nhất: $5 – $3.5.

Kháng cự: $8.5 – $12.

Để không bỏ lỡ các tin tức cập nhật, hãy theo dõi MarginATM thường xuyên nhé.

Click để tặng điểm cho bài!
[Total: 2 ]

Write A Comment