Amber avatar
MarginATM
Trang thông tin tiền điện tử, công nghệ blockchain và xu hướng mới trong DeFi. Cập nhật thông tin nhanh chóng, chính xác nhất mỗi ngày từ cả thế giới phi tập trung và tập trung.

Solend airdrop cho người dùng chuyển tiền từ marginfi

Solend, giao thức cho vay trên mạng lưới Solana vừa thông báo họ sẽ airdrop cho những người dùng chuyển tiền từ giao thức marginfi sang giao thức của họ.
Amber avatar
Khang Kỳ
1 min read
Published Apr 11 2024
Updated Apr 11 2024
solend airdrop

Hiện tại, Solend chỉ vừa thông báo sơ lược trên X về sự kiện này. Tiêu chí airdrop cho người dùng sẽ được chuyển đổi dựa trên giá trị USD của số lượng token di chuyển từ dự án marginfi vào giao thức của Solend.

Số lượng này phải được gửi vào trong một thời gian nhất định, dự án chưa chia sẻ thêm là sẽ phải gửi trong bao lâu. Tuy nhiên, điều này có nghĩa là người dùng gửi vào càng nhiều token, thì sẽ càng nhận được nhiều airdrop.

Dòng tweet của Solend rất đơn giản. Có khả năng dự án chưa có kế hoạch trước đó. Trùng hợp là marginfi đang gặp sự cố với một dự án khác là SolBlaze.

advertising

Cách đó không lâu, nhà sáng lập của marginfi là Edgar vừa tuyên bố từ chức. Lý do có thể đến từ mâu thuẫn giữa SolBlaze và marginfi trong việc trả thưởng BLZE.

Sau đó, bên phía marginfi đăng bài giải thích rằng họ không bỏ túi riêng số token này, thậm chí còn bỏ tiền cá nhân để trả thưởng cho người dùng.