Amber avatar
MarginATM
Trang thông tin tiền điện tử, công nghệ blockchain và xu hướng mới trong DeFi. Cập nhật thông tin nhanh chóng, chính xác nhất mỗi ngày từ cả thế giới phi tập trung và tập trung.

Tin tức 23/02: StarkWare đổi lịch unlock token; Ancient8 mainnet

Tin hot 23/02: StarkWare thay đổi lịch mở khóa token STRK để trấn an dư luận; Ancient8 Chain khởi chạy mainnet; EigenLayer thành công gọi vốn 100 triệu USD từ a16z Crypto.
Amber avatar
Chubbi
3 min read
Published Feb 23 2024
Updated Feb 23 2024
Amber media

StarkWare điều chỉnh lịch unlock token STRK

StarkWare đã điều chỉnh lịch mở khóa token STRK nhằm làm dịu đi sự lo ngại trong cộng đồng. StarkWare sẽ mở khóa theo kế hoạch mới và đồng thời điều chỉnh tỷ lệ phân bổ STRK ban đầu cho đội ngũ phát triển và nhà đầu tư xuống còn 0.64%.

advertising

StarkWare đã quyết định tái cấu trúc lịch trình vesting token sau khi nhận được đánh giá tiêu cực từ cộng đồng. Ban đầu, Starknet sẽ dành 13% tổng cung token cho team dự án (tương đương khoảng 1.3 tỷ USD) vào ngày 15/04, dự kiến tăng nguồn cung STRK lên gấp ba và khiến cộng đồng dậy sóng.

Ancient8 Chain khởi chạy mainnet

Ngày 22/02/2024, Ancient8 Chain thông báo đã chính thức khởi chạy mainnet. Người dùng hiện có thể truy cập Ancient8 Chain và xem các thông số kỹ thuật tại phần tài liệu (Docs).

Giao thức lớp thứ hai của Ancient8 có những đặc tính nổi bật như thiết lập hệ thống tự động, thiết kế modular, khả năng mở rộng và xử lý giao dịch nhanh chóng, hỗ trợ EVM, đảm bảo bảo mật đã được kiểm tra và tích hợp mượt mà với các giải pháp hiện có.

Ancient8 Chain hứa hẹn mở ra một tương lai tươi sáng cho cộng đồng game blockchain, với khả năng mở rộng và tính tương thích vượt trội.

EigenLayer thành công gọi vốn 100 triệu USD từ a16z Crypto

Tối ngày 22/02, EigenLayer, dự án restaking lớn nhất hiện nay trên thị trường crypto công bố việc nhận vốn đầu tư lên đến 100 triệu USD từ quỹ đầu tư hàng đầu trong ngành - a16z crypto.

Tuy nhiên, EigenLayer vẫn chưa công bố thông tin sử dụng số vốn mới và không tiết lộ định giá của dự án sau vòng gọi vốn này.

Reddit tiết lộ nắm giữ BTC và ETH trong hồ sơ IPO

Ngày hôm qua (22/02), Reddit, nền tảng mạng xã hội nổi tiếng đã chính thức nộp hồ sơ IPO lên Ủy ban Chứng khoán Mỹ (SEC). Công ty có trụ sở tại San Francisco dự kiến hoàn tất quá trình phát hành cổ phiếu lần đầu vào cuối Q1/2024 và dự định chào bán khoảng 10% cổ phần ra công chúng với mã cổ phiếu là "RDDT".

reddit tiết lộ nắm giữ btc và eth trong hồ sơ ipo
Reddit tiết lộ nắm giữ BTC và ETH trong hồ sơ IPO.

Trong tài liệu đệ trình, Reddit tiết lộ rằng họ đã đầu tư một phần tiền mặt nhàn rỗi vào Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH). Ngoài ra, nền tảng cũng thực hiện việc mua ETH và Polygon (MATIC) để thanh toán chi phí giao dịch cho một số sản phẩm kỹ thuật số.

Reddit cho biết họ sẽ tiếp tục chiến lược này trong tương lai, mặc dù không tiết lộ số lượng token mà họ đang nắm giữ, chỉ nhấn mạnh rằng giá trị sổ sách của chúng không đáng kể. Tuy nhiên, Reddit cũng nói rõ về rủi ro liên quan đến giao dịch tiền mã hóa và thử nghiệm blockchain, bao gồm cả các yêu cầu thuế, pháp lý và quy định khác có thể phát sinh từ việc này.