Amber avatar
MarginATM
Trang thông tin tiền điện tử, công nghệ blockchain và xu hướng mới trong DeFi. Cập nhật thông tin nhanh chóng, chính xác nhất mỗi ngày từ cả thế giới phi tập trung và tập trung.

Starship là gì? Chi tiết nền tảng gọi vốn đa chuỗi của Ninety Eight

Starship là sản phẩm mới nhất trong hệ sinh thái Ninety Eight với tầm nhìn trở thành dự án tiên phong trong lĩnh vực tài chính. Vậy Starship là gì?
Amber avatar
quynhnguyen
6 min read
Published Nov 30 2023
Updated Dec 01 2023
Amber media

Mặc dù hiện nay có rất nhiều dự án tiền điện tử mới ra đời mỗi ngày, nhưng điều đáng chú ý là chỉ một phần nhỏ trong số chúng (khoảng 1.6%), được khởi chạy trên các launchpad hàng đầu. Tuy nhiên, hãy thử tưởng tượng bạn có cơ hội ra mắt trên một nền tảng launchpad chuyên nghiệp do một công ty giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tiền điện tử thành lập với sự hỗ trợ từ các quỹ đầu tư mạo hiểm nổi tiếng.

Điều này sẽ giúp dự án của bạn có thể tiếp cận được với các nhà đầu tư và các đối tác chiến lược hàng đầu sẵn sàng hỗ trợ bạn trong mọi giai đoạn của dự án. Starship - nền tảng gọi vốn đa chuỗi - sản phẩm mới nhất trong hệ sinh thái Ninety Eight sẽ là giải pháp cho bạn.

Starship là gì?

Starship là một dự án multi-chain fundraising platform được thiết kế nhằm mang đến cho cộng đồng cơ hội công bằng để tiếp cận với các dự án tiềm năng chất lượng cao, đồng thời đóng vai trò là cầu nối đáng tin cậy giữa các nhà đầu tư và các nhà phát triển dài hạn do Ninety Eight phát triển.

Starship đặt mục tiêu giải quyết các thách thức của các launchpad hiện tại bằng cách cung cấp một nền tảng đa chuỗi nhằm thúc đẩy sự phát triển dài hạn của các dự án tiềm năng. Với sự hỗ trợ chiến lược từ các VC hàng đầu, yêu cầu huy động vốn tối thiểu và membership NFT, Starship nhắm tới việc trao quyền cho các nhà phát triển, giảm sự phân mảnh và tối đa hóa cơ hội cho các nhà đầu tư dự án.

nft starship ninety eight
Hình ảnh được bật mí trước đó từ Founder Nguyễn Thế Vinh.
advertising

Tầm nhìn của Starship là trở thành người tiên phong trong lĩnh vực tài chính, nơi nó là chất xúc tác cho sự đổi mới toàn cầu, trao quyền cho các cá nhân và góp phần tạo nên một hệ sinh thái hướng đến cộng đồng nhằm thúc đẩy tương lai của hoạt động gây quỹ phi tập trung.

Đặc điểm của Starship 

Ngành công nghiệp launchpad hiện nay đang phải đối mặt với những thách thức đáng kể do tính chất phân tán của thị trường, sự tập trung của các nhà đầu tư lớn trên các launchpad phổ biến như Binance hay Coinlist, sự chênh lệch về nguồn vốn huy động và khả năng nắm bắt thị trường thấp của bản thân của launchpad.

starship là sản phẩm chiến lược của ninety eight
Sản phẩm Starship là sản phẩm chiến lược của Ninety Eight.

Theo Paul Veradittakit từ Pantera Capital, để một dự án niêm yết thành công token của mình, nó phải tập trung vào một số khía cạnh quan trọng: thiết lập một thương hiệu mạnh (bao gồm việc có các nhà đầu tư hàng đầu tài trợ cho dự án), thúc đẩy một cộng đồng năng động và gắn kết, thể hiện lộ trình rõ ràng hướng tới phân cấp và nhận được hỗ trợ giao dịch (chẳng hạn như hợp tác với các nhà tạo lập thị trường để đảm bảo tính thanh khoản cho các token mới ra mắt).

Với tư cách là các nhà phát triển, đội ngũ của Starship đã trực tiếp trải qua những thách thức trong hành trình phát triển của mình. Kinh nghiệm này đã thúc đẩy quyết tâm của họ trong việc tạo ra Starship - một nền tảng gây quỹ cộng đồng được thiết kế dành riêng cho những nhà phát triển bởi các nhà phát triển.

Sản phẩm chính của Starship là nền tảng gây quỹ dành riêng cho các dự án startup. Thông qua quy trình đánh giá nghiêm ngặt và khả năng tiếp cận mạng lưới các nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm, Starship trao quyền cho các công ty khởi nghiệp này đảm bảo nguồn tài trợ cần thiết để họ phát huy hết tiềm năng của mình.

Ngoài nguồn tài trợ và quan hệ đối tác, Starship còn cung cấp hướng dẫn để dự án điều chỉnh sản phẩm phù hợp với nhu cầu của đối tượng mục tiêu và sử dụng các chiến lược tiếp cận thị trường hiệu quả để thu hút người dùng, định vị doanh nghiệp là một trong những công ty dẫn đầu lĩnh vực web3.

starship kỳ vọng giúp ninety eight hoàn thiện hệ sinh thái
Starship được kỳ vọng sẽ giúp Ninety Eight hoàn thiện hệ sinh thái.

Để làm được điều đó, Starship giới thiệu đến cộng đồng Starship Alliance - một mạng lưới sôi động bao gồm các quỹ đầu tư mạo hiểm hàng đầu, các sàn giao dịch, nhà tạo lập thị trường và các đối tác chiến lược. Thống nhất bởi một mục tiêu chung, liên minh này hoạt động để cung cấp cho các dự án sự hướng dẫn và hỗ trợ cần thiết, thúc đẩy tăng trưởng bền vững trong bối cảnh năng động của ngành công nghiệp tiền điện tử.

Thông tin cơ bản về Starship Membership NFT

Starship Membership NFT key metrics

Total Supply: 10,000
Giá mint:
 Partner Round: 299 USD $C98
Whitelist Round: 299 USD $C98
Public Round: 599 USD $C98

Đội ngũ dự án và nhà đầu tư của Starship

Đội ngũ dự án

Starship được thành lập và phát triển bởi Ninety Eight - một công ty nổi bật trong lĩnh vực tiền điện tử. Ninety Eight đã nhận được hơn 16 triệu USD tài trợ từ các quỹ đầu tư nổi tiếng như Binance Labs, Multicoin Capital, Spartan, Parafi Capital, GBV, IOSG và Coingecko. Với hơn 6 triệu người dùng, hỗ trợ 70+ blockchain và tích hợp với vô số ứng dụng phi tập trung (dApps), Ninety Eight đã khẳng định vị trí dẫn đầu của mình trong ngành công nghiệp tiền điện tử.

Nhà đầu tư

Updating…

Tìm hiểu thêm về Starship

Tổng kết

Với sự ra đời của Starship, Ninety Eight đang nuôi dưỡng một tầm nhìn vững chắc về tương lai của ngành công nghiệp crypto bằng cách trao quyền cho các nhà phát triển hiện thực hóa ước mơ của họ và đóng góp vào sự phát triển chung của Web3. Thông qua Starship và Ninety Eight, thị trường dường như đang rất kỳ vọng sẽ có thêm những cơ hội mới để đầu tư và tham gia vào các dự án chất lượng, tiềm năng.

**Không phải là lời khuyên tài chính.