Channel logo
MarginATM
Save
Copy link

STEPN công bố doanh thu trong Quý 2

Vào hôm qua ngày 12/7, STEPN, một ứng dụng move-to-earn đã thông báo lợi nhuận quý 2 dựa trên phí nền tảng đạt 122.5 triệu USD.
Avatar
immihu.web3
Published Jul 13 2022
Updated Oct 19 2022
2 min read
thumbnail

Trong báo cáo tài chính của Quý 2, STEPN đã thu về được hơn 122 triệu USD thông qua việc thu phí hoạt động trên nền tảng như mint NFT, thuê NFT, mua bán NFT... 

Song song với đó, dự án dự định sử dụng 5 % trong số đó (khoảng 6.125 triệu USD) để mua lại và đốt GMT (governance token của dự án) từ thị trường. 

"Hoạt động buyback và đốt sẽ đưa giá trị trở về cho GMT. Đây sẽ là yếu tố quan trọng cho sự bền vững của nền kinh tế dự án song song với sự kiện triển khai sàn giao dịch phi tập trung DOOAR và các mảnh ghép sắp tới.", Shiti Manghni, Trưởng bộ phận Marketing cho biết.

Đây không phải lần đầu tiên Stepn sử dụng lợi nhuận để nâng cao giá trị của GMT. Trong tháng 4, công ty đã thông báo sử dụng 26 triệu USD để đốt token. Tổng số $GMT được đốt đã lên tới con số 216 triệu token. Rõ ràng, Stepn đã dự kiến thực hiện kế hoạch này mỗi quý. 

Ngoài ra, dự án sẽ đẩy mạnh đầu tư vào các khía cạnh khác để cải thiện tính năng và mở rộng hệ sinh thái như tăng cường bảo mật để tránh xảy ra các trường hợp tấn công DDoS trong thời gian qua, cập nhật cơ chế chống gian lận, mở rộng đội ngũ nhân sự...

Stepn là một ứng dụng move-to-earn, thưởng cho người dùng các token cho các hoạt động chạy bộ trong thế giới thực. Người chơi sẽ phải mua các NFT Sneaker để có thể nhận được phần thưởng. Trong tháng 6, dự án đã có hơn 3 triệu người dùng kể từ khi dự án ra mắt.

RELEVANT SERIES