thumbnail

Vào tối ngày 10/6, Stepn, dự án Move to Earn nôi tiếng đã triển khai sàn giao dịch phi tập trung (DEX) với tên gọi DOOAR. Tính năng mới được triển khai trong hoàn cảnh lợi nhuận đến từ trò chơi liên tục giảm trong thời gian gần đây.

Trên tài khoản Twitter của dự án, STEPN đã giới thiệu sàn giao dịch multichain với tên gọi là DOOAR. Trong giai đoạn đầu, người dùng có thể giao dịch (swap) các token trên Solana thông qua ứng dụng Stepn. 

Các giai đoạn phát triển của DOOAR

Không dừng lại ở đó, ở những giai đoạn tiếp theo, dự án move to earn này dự định sẽ mở rộng thêm nhiều tính năng và các chain khác (multi-chain).

Với mỗi giao dịch trên DOOAR sẽ được tính 1% phí giao dịch. Trong đó, 0.3% sẽ được thưởng cho người tạo thanh khoản, 0.6% được sử dụng để mua lại và đốt các tài sản trong hệ sinh thái như GMT, NFT; tổ chức các sự kiện cộng đồng, phần còn lại sẽ được sử dụng để phát triển dự án. 

“Sau khi đã có một số lượng người dùng nhất định từ các trò chơi, dự án games thường sẽ phát triển thêm các cơ sở hạ tầng như NFT marketplace, DeFi như DEX hay AMM,… Đây sẽ là nguồn thu nhập bổ sung khi doanh thu từ trò chơi không còn nhiều.”, một thanh viên từ cộng đồng MarginATM cho biết.

Axie Infinity, dự án đã từng dẫn đầu trong ngành blockchain game cũng phát triển hệ sinh thái của riêng mình. Với một blockchain riêng với tên gọi Ronin, dự án đã phát triển các sản phẩm DeFi trên đó, nổi bật Katana (DEX) cho phép người dùng có thể giao dịch với mức phí rẻ hơn so với Ethereum. 

Số lượng người chơi STEPN trong tháng 5

Stepn đã đạt được những thành tựu nhất định trong thời gian qua với số lượng người chơi có lúc vượt số lượng 500 nghìn người mỗi ngày. Đây được xem là dự án có số lượng người chơi đông nhất tại thời điểm hiện tại. Với cộng đồng đông đảo, việc phát triển các sản phẩm xung quanh là một điều rất dễ dàng.

0
0
icon0
iconicon