Tập đoàn Tài Chính Nhật Bản SBI Group Cho Lending đồng XRP

Dịch vụ cho vay bằng XRP

SBI VC Trade, một công ty con của SBI Holdings – một tập đoàn tài chính khổng lồ tại Nhật Bản, đã ra triển khai dịch vụ lending đồng tiền điện tử XRP.

Lending là gì ? Hiểu đơn giản lending là việc bạn gửi tiền, hay tài sản cho một bên trung gian (có thể sàn giao dịch, công ty tài chính,…), các bên trung gian này sẽ thay bạn quản lý số tiền hay tài sản đó để mang đi cho vay, lãi suất thu được từ hoạt đồng cho vay sẽ được trả cho bạn.

Ngay bây giờ bạn có thể gửi đồng XRP vào SBI VC Trade để kiếm lãi, số XRP có thể gửi vào dao động từ 1,000 XRP đến 100,000 XRP.

Trước đó SBI VC Trade cũng đã triển khai dịch vụ lending Bitcoin từ tháng 9/2020, số Bitcoin tối thiểu có thể gửi vào là 0.1 BTC.

SBI Holdings đứng về phía XRP

Trước đó công ty Ripple đã gặp vấn đề với đồng tiền điện tử XRP, Ủy Ban Chứng Khoán và Sàn Giao Dịch Hoa Kỳ (SEC) đã kiện Ripple, khi đó rất nhiều tin tức xấu về XRP và nhiều sàn giao dịch đã huỷ niêm yết đồng XRP, những SBI Holdings đã lên tiếng ủng hộ Ripple.

Quay lại vào tháng 1 năm 2020, SBI Holdings cũng đã thông báo công khai về việc trả cổ tức cho các cổ đông bằng đồng XRP, theo đó những người nắm giữ cổ phiếu của SBI Holdings sẽ nhận được 30 XRP cho mỗi 100 cổ phiếu.

Click để tặng điểm cho bài!
[Total: 2 ]

Write A Comment