Tin Tức Crypto 06/01/2021 - Margin ATM

Co-founder của Ripple Jed McCaleb đã bán gần 400 triệu usd từ XRP vào năm 2020

hình ảnh kp vl1p0oX 3metMGTJ3m4tbsUmc1D3TOSRw6 h6eHOa Q7blGjrHvlTc2bQ4yp1 mwRfb3IlX8tXpaaUQYLOlX1Xic8CPOvhJua8MVPtpOa5Qqc2DWsOwmOZUOqIuuOCpJOjHo9 Tin Tức Crypto 06/01/2021
Source: Cointelegraph

Mặc dù nhận nhiều lời chỉ trích như việc founder của Litecoin – Charles Lee bán đi đồng Litecoin, McCaleb đã nhiều lần đảm bảo với các nhà đầu tư rằng việc anh đã bán XRP không ảnh hưởng tới đường giá của XRP. Ngoài ra hợp đồng làm việc của McCaleb với Ripple Labs sẽ kết thúc vào năm 2023. Hiện tại McCaleb vẫn còn giữ khoảng 652.1 triệu XRP tương đương  147 triệu USD. 

Theo mình thì lần này XRP dính phải 1 FUD rất phức tạp đến từ phía SEC của Mỹ nên việc XRP có phát triển và lớn mạnh hơn không thì phải đợi 1 khoảng thời gian rất lâu. Do đó mình nghĩ XRP sẽ có khả năng sideway trong 1 thời gian dài. Đối với chart của XRP thì khả năng sẽ test lại vùng 0.3-0.35 trong ngắn hạn.

hình ảnh XPLoULMAHYwnOGwjWsWED6O2rb 4dk7sLiXn6Ef2fxSjOb5BHzDMFiHF0FJji9f6 6T48En0J7roaaKn9HIX8CbKFR J5QBgdOtd KHixtDC29stw5BE LEnrLito5S86ubg0X k Tin Tức Crypto 06/01/2021

Cổ phiếu ETHE của Grayscale đã giảm 50% trong khi giá của Ether tăng vọt

hình ảnh SQ JTp8eVFsiwCF5VZ09CMTCEjCzcI3wieF9Qv9DRPfXr XWUuJ1mhNXfmM7ehXS5YcXGjnetqqQwEVVryUR Q5rnRgHAK396Q7XoqOFA990LLqiTTq9Y1 Tin Tức Crypto 06/01/2021

Joshua Frank, Giám đốc điều hành của công ty tổng hợp dữ liệu tiền điện tử TheTie, đã lên Twitter để đưa ra một lý thuyết giải thích hành động giá bất thường.

Frank lập luận rằng chênh lệch giá của tổ chức có thể thúc đẩy lợi nhuận gần đây của Ether, suy đoán rằng các nhà đầu tư đang mua ETH để đóng các khoản vay được sử dụng để mua cổ phần trong Grayscale’s Ethereum Trust.

Ông gợi ý rằng nhiều nhà đầu tư Ethereum Trust đã vay Ethereum với lãi suất hàng năm khoảng 8%, trước khi sử dụng tài sản đã vay để mua cổ phiếu ETHE tương đương với giá giao ngay của Ethereum để tận dụng cơ hội chênh lệch giá được cung cấp bởi giá cao lịch sử của ETHE – với ETHE có được giao dịch với mức phí bảo hiểm 100% so với Ether vào cuối tháng 12.

Với việc khóa cổ phiếu của nhiều nhà đầu tư đã hết hạn, Frank kết luận rằng các nhà đầu tư ETHE hiện đang bán cổ phiếu của họ trong khi mua Ether trên thị trường giao ngay để đóng các vị thế của họ và nhận ra lợi nhuận.

DOT và những dự án lớn trong năm 2021

Frontier

Với khả năng tương tác là một trong những nền tảng chính mà Polkadot được xây dựng, Frontier bật lên như một trong những bổ sung quan trọng nhất cho blockchain. Được phát triển bởi Parity Technologies, Frontier là một chương trình tương thích Ethereum-Substrate sẽ được phát hành trong năm nay. Substrate là một mạng blockchain model, có thể mở rộng giúp việc xây dựng các blockchains và Polkadot parachains tùy chỉnh dễ dàng hơn.

Frontier cho phép các nhà phát triển chạy các dApp Ethereum chưa sửa đổi. Chương trình sẽ cho phép bất kỳ chuỗi Substrate nào xuất hiện chính xác như chuỗi Ethereum, cũng như lưu trữ bất kỳ công cụ nào được hỗ trợ bởi ngôn ngữ lập trình Ethereum’s Solidity, bao gồm MetaMask, Truffle và bất kỳ công cụ nào khác sử dụng Web3 RPC.

Source: Cryptoslate

Moonbeam

Một hợp đồng thông minh tương thích với Ethereum khác trên Polkadot, Moonbeam được thiết lập để đạt được chức năng đầy đủ vào năm 2021. Trong khi một phần lớn chức năng của Moonbeam dựa vào việc triển khai Frontier, thì blockchain cũng có một loạt các tính năng độc đáo nhắm mục tiêu đến các nhà phát triển Ethereum.

Ngoài việc triển khai EVM trên Polkadot, Moonbeam còn là một chuỗi Lớp 1.5 chuyên biệt cao phản ánh RPC Web3 của Ethereum, tài khoản, khóa, đăng ký, nhật ký, v.v. Mục tiêu của nền tảng là mở rộng bộ tính năng cơ sở được tìm thấy trên Ethereum với các tính năng và chức năng bổ sung bao gồm quản trị chuỗi, đặt cược và tích hợp chuỗi chéo.

Acala

Acala là stablecoin đầu tiên được khởi chạy trên Polkadot. Tuy nhiên, Acala muốn trở thành nhiều thứ không chỉ là một stablecoin khác trên thị trường — nhóm phát triển của nó muốn xây dựng một trung tâm tài chính phi tập trung và một nền tảng stablecoin cung cấp khả năng thanh khoản xuyên chuỗi khối và các ứng dụng khác nhau.

Đồng Acala Dollar (aUSD) vẫn đang trong giai đoạn testnet, nhưng một khi được khởi chạy trên mạng chính sẽ cung cấp cho người dùng nhiều chức năng hơn các loại stablecoin khác. Cụ thể, người dùng sẽ có thể vay và cho vay aUSD để quản lý các khoản cho vay chưa thanh toán và kiếm lãi từ các khoản nắm giữ của họ, cũng như sử dụng mã thông báo để tham gia quản trị.

Acala được thiết lập để khởi chạy cả trên Kusama và Polkadot trong năm nay, cũng như cho phép giao dịch phái sinh và DEX của aUSD.

BTC và các yếu tố phân tích kỹ thuật

hình ảnh qw0Mu55rsUV8LMUjjM6Q4dBsN zyfkzxuMVfEATwuXaTY x9ybE64feyS3gEv6GGlgW7DMBz1oV8UCuotiqiE9ErP8yfxvIup PBWhtECvsl9VrcofqrwCZN7vybMOrKzee2 0G Tin Tức Crypto 06/01/2021

Với việc BTC vừa phá ATH 1 lần nữa ở mốc 35000USD thì việc BTC có khả năng tăng tiếp đến các mốc chốt lời khác trong tương lai gần. Hiện tại BTC đang bullish rất mạnh, các bạn chỉ nên tìm cho bản thân một entry long chứ không nên canh để short, lưu ý chỉ nên dùng các loại bẫy nhỏ từ 5-20x. Vì biên độ của giá BTC bây giờ khá lớn. Tuần trước đã có 1 biên gần 6500 giá khiến các nhà đầu cơ 1 pha bị liquidated lên đến gần cả tỉ đô.

  • Các mức hỗ trợ hiện tại: 32567 – 28478 – 23739 – 19820.
  • Các mức kỳ vọng: 37650 – 42500 – 47450.

Vì hiện tại BTC đã phá ATH nên không có một mức kháng cự nào. Các mốc chốt lời được đo dựa trên fibo dành cho các nhà đầu tư đang giữ BTC mà không biết nên chốt ở đâu. Lưu ý không dựa trên các mốc chốt lời để short.

Click để tặng điểm cho bài!
[Total: 6 ]

Write A Comment