Tesla đã Mua 1.5 Tỷ đô La Bitcoin

Vào lúc 19:30 ngày 08 tháng 02 năm 2021, một trang tin tức đã đăng tải dòng trạng thái trên Twitter với nội dung thông báo rằng Tesla đã mua 1.5 tỷ đô la Bitcoin.

Tesla cuối cùng đã tiết lộ khoản đầu tư Bitcoin trị giá 1,5 tỷ đô la của mình. Một hồ sơ từ SEC tiết lộ rằng Tesla đã đầu tư BTC vào tháng 1 như một phần của chiến lược đầu tư “tài sản dự trữ thay thế” của họ.

hình ảnh Screen Shot 2021 02 08 at 20.13.19 Tesla đã mua 1.5 tỷ đô la Bitcoin

Với dòng trạng thái này, giá Bitcoin đã được đẩy lên mức giá đỉnh mới và đang đạt mức hơn $44,000, phá tiếp giá ATH trước đó mà Bitcoin đã thiết lập. Có vẻ như độ hot của tin tức này chưa hề suy yếu và dự đoán rằng giá Bitcoin sẽ tiếp tục đi lên.

Độ hưng phấn hiện tại đã giúp vốn hoá thị trường tiếp tục phá ATH và mốc 1,200 tỷ đô la. Đây có lẽ chỉ là bước tiếp theo trong đoạn đường phát triển sắp tới khi mà vốn hoá sẽ tiếp tục được đổ vào thị trường tiền điện tử, sự xuất hiện liên tiếp của những gã khổng lồ trong thị trường này đã càng tạo nên sự tin tưởng và thúc đẩy các ông lớn khác nhìn nhận lại mức độ tiềm năng của thị trường tiền điện tử.

Bạn có nhận định gì về tin cực hot này? Hãy tham gia vào nhóm thảo luận Telegram của Margin ATM để bàn luận cùng 7300 thành viên nhé.

Click để tặng điểm cho bài!
[Total: 3 ]

Write A Comment