Tezos (XTZ) đạt Kỷ Lục Call Contract Và Một Số Cập Nhật Trong Tháng 2

Call Contract Tezos (XTZ)

Tezos đã lập kỷ lục mới về số lượng hợp đồng call trong một tháng nhất định vào tháng 1 năm 2021. Vào tháng 2, có khả năng một số Dapps mới ra mắt cùng với sửa đổi nâng cấp Tezos tính năng: Edo.

Kể từ tháng 7 năm 2020, lượng hợp đồng call đã tăng lên 1,209% so với tổng số tháng 7. Hàng tháng, XTZ đã chứng kiến ​​một kỷ lục mới về số lượng hợp đồng call (ngoại trừ tháng 11, mức giảm 10%).

Vào tháng 12, Tezos báo cáo trung bình 700 lượt triển khai mới hàng ngày trên các mạng thử nghiệm. Nhưng vào tháng 1 trung bình đã có 930 lượt triển khai mới hàng ngày. Tháng 2 được thiết lập để mang lại rất nhiều sự ra mắt và cột mốc mới.

Edo

Bản nâng cấp giao thức mới nhất Edo sẽ xuất hiện trên mainnet vào tuần thứ hai của tháng Hai. Đây là bản nâng cấp có nhiều tính năng bao gồm các tính năng bảo mật.

Điều này có nghĩa là các nhà phát triển có thể dễ dàng tích hợp quyền riêng tư vào các hợp đồng thông minh của họ, điều này sẽ cho phép họ cung cấp các giao dịch riêng tư và phát triển các ứng dụng “có ý thức về quyền riêng tư”.

Kalamint

Kalamint là một nền tảng có thể được sử dụng để tạo, bán và thu thập NFT. Bên cạnh lợi thế về phí Tezos thấp so với phí cao trên nền tảng NFT dựa trên Ethereum, Kalamint sẽ có một thiết kế quản trị độc đáo bao gồm một Guild.

Kalamint sẽ ra mắt nền tảng này vào ngày 18 tháng 2.

TEZEX

TEZEX là một cửa ngõ xuyên chuỗi đến Tezos. Nó sẽ cho phép giá trị chuyển từ Ethereum sang Tezos DeFi trong một vài cú nhấp chuột. Sau đó, người dùng có thể thoát khỏi các khoản phí hiện tại trên Ethereum và trải nghiệm mức giảm chi phí rẻ hơn trung bình 3.000 lần trên Tezos.

Khi TEZEX ra mắt, một công cụ quan trọng khác tham gia vào Tezos DeFi.

Kolibri

Kolibri là một đồng tiền ổn định theo thuật toán, được xây dựng trên Tezos và được hỗ trợ bởi XTZ. Việc ra mắt Kolibri vào tháng 2 có thể hơi lạc quan so với dự kiến, nhưng một bản testnet đã được phát hành vào đầu tháng 1, vì vậy có một số tiến bộ đáng kể.

Phân tích kỹ thuật (Technical Analysis) dành cho Tezos (XTZ)

hình ảnh eDHD0pjC Tezos (XTZ) đạt kỷ lục Call Contract và một số cập nhật trong tháng 2

Theo mình nghĩ sau khi sideway ở biên độ $2-$3, XTZ đang cố gắng lại vị trế của mình tạo ra hướng đi trong tương lai.Tháng 2 là một tháng cực kỳ quan trọng đối với XTZ. Khả năng cao các quỹ đầu tư và big boi xuất hiện rất nhiều. Trong tháng 1 mặc dù chưa có lịch sự kiện sẽ xãy ra nhưng lượng thanh khoản chảy vào XTZ phải nói là rất cao và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Lần này XTZ đã công bố ra các tính năng và updates mới trong tháng 2 được xem là cột mốc quan trọng đối với Tezos.

Theo mình nghĩ mua XTZ sẽ vào portfolio của mình và sẽ dùng chiến thuật Buy DCA ở các vùng hỗ trợ hoặc EMA89 ở khung H4-D1. Nếu XTZ launch thành công rực rỡ ở tháng 2/2021 với các dự án của Tezos thì Q1-2/2021 đường giá XTZ có thể sẽ nhanh chóng đạt được ở khu vực $5 – $7 và $16 nếu thuận lợi. Mình sẽ dừng lỗ XTZ nếu phá qua $1.5. Nhưng mình nghĩ đây vẫn là sóng lên và khả năng cao sẽ phá dow tầm 70-80%.

Vùng hỗ trợ: $1.9 – $1.135
Vùng kháng cự: $3.15 – $4.5 -$5.5
Vùng kỳ vọng: $7 – $16

Nếu các bạn ủng hộ bài viết thì hãy share cho mình nhé! Còn bạn nào có thắc mắc gì về con hàng XTZ thì có thể hỏi bọn mình ở telegram group MarginATM nhé!

Click để tặng điểm cho bài!
[Total: 20 ]

Write A Comment