The Graph (GRT) Vừa Phá All-time-high

The Graph (GRT) đang khám phá tích hợp các công nghệ blockchain mới.

Công ty khởi nghiệp tiền điện tử Graph đã thông báo rằng họ đang khám phá việc cung cấp hỗ trợ cho các blockchains layer-one, bao gồm Bitcoin, Polkadot và NEAR.

Các tích hợp tiềm năng, xuất hiện hơn một tháng sau khi The Graph ra mắt trên mainnet, sẽ thêm vào danh sách các chuỗi được hỗ trợ hiện có của startup, bao gồm Ethereum, IPFS và POA. Dịch vụ của Graph cho phép truy vấn dữ liệu trên nhiều blockchains.

Ví dụ: tích hợp Bitcoin sẽ cho phép các nhà phát triển trên các dự án Bitcoin lớp hai sử dụng một số dữ liệu họ cần từ Ethereum hoặc bất kỳ dữ liệu lớp nào khác được tích hợp. Các tích hợp của Đồ thị trên lớp đầu tiên đó sẽ cho phép các nhà phát triển sử dụng các tính năng tốt nhất của mỗi tích hợp để xây dựng ứng dụng của họ.

“Sau khi khởi chạy mainnet, chúng tôi đang tìm cách đẩy nhanh quỹ đạo đi lên của hệ sinh thái Web3. Điều đó có nghĩa là đảm bảo rằng bất kể bạn đang xây dựng chuỗi khối lớp 1 nào, bạn có thể xây dựng một đồ thị con và dễ dàng truy cập dữ liệu từ nhiều chuỗi “, Giám đốc tại The Graph Foundation Eva Beylin cho biết.” Chúng tôi nghĩ rằng đây là một phần quan trọng của việc mở khóa tiếp theo làn sóng đổi mới trên internet phi tập trung. ”

Phân tích kỹ thuật (Technical Analysis) dành cho Graph GRT

hình ảnh Zl3oJwga4RnNUBcgeLLJk51Vup1VyQ5FZe3yBEpCgSCEyUBw8LFfg6rxsAvt The Graph (GRT) vừa phá All-time-high

Sau khi công bố tin tức, GRT đã liên tục tăng và vừa phá qua ngưỡng All-Time-High. Trong thời gian vừa qua, mình nghĩ Graph là một những dự án tiềm năng làm mưa làm gió ở trên thị trường sau khi vừa list sàn thì đã pump lên x4-5. 

Không dừng lại ở đó, Graph tiếp tục side-way tích lũy, break-out lên thành công và phá dow. Với phong cách moving-market chuyên nghiệp và bài bản như thế, mình nghĩ Graph GRT sẽ sớm chạm vùng $1 trong tuần này hoặc tuần sau và còn tăng mạnh trong thời gian dài.

Theo nhận định của mình, các bạn nên chọn các vùng hỗ trợ hoặc bám vào dây EMA89 ở khung H1 hay H4 để chọn ra những entry mua hợp lý. Sau khi đạt lợi nhuận thì nên dời stop-loss dương để tiếp tục gồng GRT. Đây là một trong những con được cộng đồng khá quan tâm, cộng thêm nền tảng khá tốt. Các bạn cũng nên cân nhắc hold it thay vì lướt sóng

Vùng hỗ trợ : $0.785 – $0.495 – $0.320

Vùng kỳ vọng : $0.985 – $1.446 – $2.2

Click để tặng điểm cho bài!
[Total: 18 ]

Write A Comment