Channel logo
MarginATM
Save
Copy link

Thêm một cách để nhận Airdrop của LayerZero!

Sau khi công bố điều kiện airdrop và danh sách sybil, LayerZero vừa thông báo sẽ bổ sung hạng mục airdrop dành cho những người hoạt động tích cực trong Discord của dự án.
Avatar
Dyan
Published Jun 18 2024
Updated Jun 18 2024
4 min read
cách nhận airdrop layerzero

Vào ngày 16/06, dự án LayerZero đã công bố danh sách trúng thưởng Airdrop của dự án, bao gồm 594,641 ví đạt tiêu chuẩn, với tổng cộng 73,953,400 token ZRO sẽ được airdrop.

Trước đó, CEO và đồng sáng lập của LayerZero, Bryan Pellegrino đã công bố sẽ dành ra 23.8% tổng cung token ZRO để phân bổ cho cộng đồng và builder của dự án. Trong đó, 8.5% sẽ được phân phối vào ngày dự án chính thức đi vào hoạt động (5% core, 3% RFP và 0.5% pool cộng đồng).

Sáng nay, ngày 18/06, Bryan tiếp tục thông báo về việc chỉnh sửa pool cộng đồng (0.5% tổng cung ZRO). LayerZero sẽ dành ra 5 triệu token cho các thành viên trong server Discord của dự án.

Theo đó, LayerZero sẽ thiết lập lại hệ thống role (vai trò) trong server Discord của dự án, chia ra làm 3 lớp (layer) người dùng. Các thành viên sẽ được quyền chọn hướng đóng góp của mình đối với dự án như sau:

  • Community Layer: Lớp người dùng năng động, chăm tương tác, hay gửi meme.
  • Builder Layer: Lớp người dùng bao gồm các nhà phát triển (developer và coder).
  • Content Layer: Lớp người dùng tập trung chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm.

Mỗi Layer người dùng sẽ được chia ra thành 5 cấp (tier). Mỗi cấp sẽ được thưởng 1 lượng ZRO cố định:

advertising
  • ZeroLayer: Cấp độ mặc định cho thành viên mới hoặc những thành viên chưa có cấp.
  • Intern: Nhận thưởng 50 ZRO khi thăng hạng lên Intern.
  • Hero: Nhận thưởng 200 ZRO khi thăng hạng lên Hero.
  • OG: Nhận thưởng 1,000 ZRO khi thăng hạng lên OG.
  • Legend: Nhận thưởng 10,000 ZRO khi thăng hạng lên Legend.

LayerZero sẽ theo dõi tiến độ đóng góp và phát triển của người dùng, qua đó thăng hạng cho những người dùng có thành tích nổi bật.

Ngoài ra còn có một tier đặc biệt là God (LayerZeroGod). Mỗi Layer sẽ chỉ có duy nhất một người dùng đạt được tier God, với số token được thưởng khi thăng hạng là 100,000 ZRO.

Theo Bryan, hiện tại vẫn chưa có tiêu chí cụ thể về những đóng góp để thành tựu danh hiệu LayerZeroGod. Vì vậy, Bryan đã nêu gương một số người dùng tiêu biểu, xứng đáng với danh hiệu God này. Những người dùng này bao gồm @cryptanzee (Community Layer), @ChainLinkGod (Builder Layer) và @0xMert_ (Content Layer).

layerzero bổ sung tiêu chí airdrop cộng đồng
LayerZero bổ sung tiêu chí airdrop cho cộng đồng

Trong tuần lễ ra mắt token ZRO, LayerZero sẽ tái cấu trúc mạng lưới role của người dùng trong server Discord:

  • Người dùng có role LegendLayer sẽ nhận được role Hero và mức thưởng tương ứng của cấp Hero
  • Người dùng có các role MemeLayer, TwitterLayer, CommunityLayer sẽ nhận được role Intern cùng với mức thưởng của cấp Intern.

Các cộng đồng dự án xây dựng trên nền tảng của LayerZero cũng có thể đề cử những thành viên tích cực lên LayerZero để nhận role Intern. Các thông tin chi tiết về các tiêu chí thăng hạng cũng như cách nhận thưởng sẽ được dự án chia sẻ trong tuần lễ ra mắt token ZRO.

Theo CEO của LayerZero, nước đi này của dự án là cách tiếp cận hoàn toàn mới đối với việc công nhận những đóng góp của cộng đồng người dùng. Mục đích của chương trình này chính là duy trì một cộng đồng tích cực, phát triển về lâu về dài.

Chúng tôi muốn mang lại giá trị và phần thưởng cho cộng đồng, các nhà phát triển và người sáng tạo nội dung, từ đó thúc đẩy sự liên kết lâu dài và giá trị cộng đồng.
Bryan Pellegrino, CEO của LayerZero

Đọc thêm: Yi He trả lời AMA, tiết lộ tương lai của BNB và Binance

RELEVANT SERIES