thumbnail

Anthony Scaramucci - nhân vật có tiếng trong giới tài chính Mỹ cho rằng sự kiện The Merge; chỉ số vĩ mô được cải thiện (lạm phát suy yếu); các quan hệ đối tác kinh doanh quan trọng; thị trường phục hồi chậm nhưng ổn định giúp ông có niềm tin hơn vào tương lai của thị trường crypto.

Trong cuộc phỏng vấn với CNBC (tại đây), Anthony Scaramucci - nhà sáng lập và đối tác quản lý của Skybridge Capital cho biết ông rất có niềm tin vào tương lai của thị trường crypto và khuyên các nhà đầu tư nên "nhìn thấu thị trường hiện tại" và "kiên nhẫn để ở lại lâu dài”. 

Theo đó, Scaramucci cho rằng các bước phát triển gần đây trong không gian tiền điện tử như Lightning Network ngày càng được cải tiến, quan hệ đối tác của BlackRock với Coinbase và việc họ thành lập quỹ đầu tư trực tiếp vào Bitcoin có thể dẫn tới "nhiều hoạt động thương mại hơn" trong thời tới.

"Tôi chỉ muốn nhắc mọi người rằng chỉ có giới hạn 21 triệu Bitcoin trên thị trường. Không lâu nữa, bạn sẽ gặp phải cú sốc về nguồn cung. Đó là lý do Bitcoin sẽ ngày càng tăng giá”.

Sự kiện The Merge liệu có thể đảo ngược chu kỳ downtrend?

Đồng quan điểm với cộng đồng crypto, Scaramucci tin rằng sự kiện The Merge của Ethereum được lên lịch vào ngày 15/9 có thể ảnh hưởng đến giá trị của ETH và cả thị trường crypto trong tương lai. 

Tuy nhiên, ông cũng nhấn mạnh về việc các nhà đầu tư không nên đầu tư ngắn hạn trong thời gian này vì thị trường bắt đầu có dấu hiệu bị fomo.

"Rất nhiều nhà giao dịch có thể đang “mua tin đồn, bán tin tức” về sự kiện The Merge. Tôi cảnh báo mọi người không nên làm điều đó; Nếu là khoản đầu tư dài hạn, ETH sẽ là lựa chọn tuyệt vời."

Thị trường crypto phục hồi chậm nhưng ổn định trong tháng 7

Dù thị trường downtrend đang diễn ra, nhiều đồng coin hàng đầu đã đạt mức tăng ổn định trong 2 tháng qua. Theo dữ liệu từ CoinGecko, trong tháng 7, BTC đã tăng 20% và đang giao dịch ở mức 24,100 USD. Tương tư, ETH đã tăng 62% và chạm ngưỡng 2,000 USD.

Nhờ chỉ số lạm phát CPI (tháng 7) thấp hơn kỳ vọng mà​​ sự quan tâm của nhà đầu tư đối với thị trường đã tăng lên đáng kể. Ông tin rằng nền kinh tế toàn cầu có thể trở lại mạnh mẽ như quý 4 năm 2019 trong vòng 6 đến 12 tháng tới.

BTC có thể tăng lên mức 300,000 USD trong 6 năm tới?

Nhìn chung, Scaramucci có triển vọng tích cực đối với thị trường crypto và ông cảnh báo các nhà đầu tư nên cẩn trọng trước những tin tức xấu và không nên giao dịch theo cảm xúc.

không nên giao dịch theo cảm xúc

Nhà đầu tư không nên giao dịch theo cảm xúc.

"Chúng tôi dự đoán BTC có thể tăng lên mức 300,000 USD trong 6 năm tới. Sẽ không thành vấn đề nếu bạn mua nó ở mức 20,000 USD, 60,000 USD. Tương lai là ở chúng ta!" Scaramucci tin rằng BTC có thể chứng kiến ​​mức tăng chưa từng có trong 6 năm tới.

"Chỉ cần thư giãn - Tôi nghĩ đó là thông điệp mà tôi muốn gửi đến các nhà đầu tư.”

Đọc thêm: Tin tức tích cực giúp thị trường crypto phục hồi

SkyBridge Capital là công ty toàn cầu có trụ sở tại Thành phố New York, Mỹ. Ngoài Anthony Scaramucci, công ty còn được điều hành bởi Brett S. Messing, Raymond Nolte và Troy Gaveski.

Dù có gốc từ ngành tài chính truyền thống, thế nhưng từ năm 2020, Skybridge Capital đã tăng cường tiếp xúc với lĩnh vực crypto thông qua các khoản đầu tư lớn vào BTC và ALGO. Vào năm 2021, công ty này từng đề xuất SEC cho phép mở một sản phẩm ETF tiền điện tử, song yêu cầu đã bị từ chối.

0
0
icon0
iconicon