Amber avatar
MarginATM
Trang thông tin tiền điện tử, công nghệ blockchain và xu hướng mới trong DeFi. Cập nhật thông tin nhanh chóng, chính xác nhất mỗi ngày từ cả thế giới phi tập trung và tập trung.

Ứng cử viên tổng thống Mỹ: Tiền điện tử là hàng rào chống lạm phát tốt nhất

Ứng cử viên tổng thống Mỹ Robert F. Kennedy Jr. là con trai của cựu Bộ trưởng Tư pháp và Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Robert F. Kennedy và là cháu trai của cựu Tổng thống Hoa Kỳ John F. Ông cho biết, tiền điện tử là biện pháp phòng ngừa lạm phát tốt nhất.
Amber avatar
Viet Mai
2 min read
Published Mar 25 2024
Updated Mar 25 2024
Amber media

Trong bài đăng trên X (Twitter) vào ngày 22/03, ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Robert F. Kennedy Jr. đã mô tả khái quát tầm quan trọng của tiền điện tử trong việc giành quyền tự do tài chính của người dân.

“Tiền điện tử là lối thoát cho sự phụ thuộc của chúng ta đối với Cục Dự trữ Liên bang. Nó là hàng rào chống lạm phát tốt nhất. Nó tước bỏ quyền kiểm soát khỏi tay chính phủ và hệ thống ngân hàng độc quyền sử dụng việc in tiền để chuyển sự giàu có sang một nhóm nhỏ tỷ phú nắm giữ quyền lực cao trong khi làm số đông người Mỹ nghèo đi.
Robert F. Kennedy Jr. chia sẻ trên X

RFK Jr. không ngần ngại chia sẻ quan điểm của mình về loại tài sản này. Trước đây, ông đã thừa nhận sở hữu BTC và hứa hẹn sẽ tiếp tục ủng hộ nó nếu ông tiếp quản vai trò Tổng thống.

Vào tháng 10/2023, ông cho biết ý định ban đầu của mình là đảm bảo Bitcoin được bảo vệ và kết thúc các cuộc tấn công từ chính phủ vào loại tài sản này.

advertising
ứng cử viên tổng thống mỹ
Ứng cử viên tổng thống Mỹ năm 2024 Robert F. Kennedy Jr

Trong nhiều năm qua, Kennedy đã là một người ủng hộ tích cực của Bitcoin và các loại tiền điện tử khác. Ông đã nắm giữ khoảng 3.31 - 8.27 BTC cho bản thân và một số cho con cái.

Tiền điện tử được coi là trung tâm của các cuộc tranh luận trong năm bầu cử 2024. Các cuộc thảo luận liên quan đến Tiền tệ kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương (CBDC) có nhiều những ý kiến ​​​trái chiều. Hơn nữa, kết quả bầu cử được cho là có tác động lớn đến việc quản lý của công nghiệp tiền điện tử trong thời gian tới.