Channel logo
MarginATM
Save
Copy link

Tiktoker Khaby Lame làm đại sứ cho Binance

Mới đây, ngày 30/6, Binance, sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới thông báo chiêu mộ Tiktoker nổi tiếng Khaby Lame làm đại sứ thương hiệu cho công ty này.
Avatar
immihu.web3
Published Jun 29 2022
Updated Oct 19 2022
2 min read
thumbnail

Mới đây, ngày 30/6, Binance, sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới thông báo chiêu mộ Tiktoker nổi tiếng Khaby Lame làm đại sứ thương hiệu cho công ty này.

Gần đây, tiktoker này cho biết anh đã hứng thú với web3 trong một khoảng thời gian dài. Với tài năng của mình, Lame sẽ sáng tạo các nội dung làm rõ các tin đồn hay hiểu lầm về Web3 hiện tại.

“Với rất nhiều thông tin sai lệch về Web3 trên thế giới, đây sẽ là sự kết hợp hoàn hảo khi Khaby giúp đánh tan các tin đồn xung quanh mảng này.”, James Rothwelll, quản lý tại Binance cho biết. 

Binance cho biết thông qua việc hợp tác họ sẽ thúc đẩy các hoạt động giáo dục kiến thức crypto, triển khai bộ sưu tập NFT Khaby Lame, xóa bỏ các tin đồn xung quanh mảng web3 và phát triển hệ sinh thái Binance. 

Khaby và Changpeng, founder của sàn giao dịch BInance (Nguồn: Twitter)

“Với việc hợp tác với Binance sẽ hoàn toàn phù hợp với những thứ anh ấy thường làm. Đó chính là làm những thứ phức tạp trở nên dễ hiểu và thú vị hơn. Tôi xem những người theo dõi tôi như gia đình và tôi luôn tìm kiếm các nội dung mới và thử thách hơn để chia sẻ với họ.”, Khaby cho biết.

Lame là một tiktoker nổi tiếng với 142 triệu người theo dõi với đặc trưng là các video theo phong cách do-it-yourself (hãy tự làm việc đó) bày tỏ thái độ với những hành động phức tạp hóa vấn đề. 

Cuộc hợp tác này là nỗ lực của Binance liên kết với những người nổi tiếng. Vào tuần trước, Binance đã thông báo liên kết với ngôi sao bóng đa người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo để quảng bá hình ảnh web3 thông qua bộ NFT có hình ảnh của anh ấy.

RELEVANT SERIES