Bản Tin Crypto 14/01/2021 | Ngân Hàng Tiền điện Tử đầu Tiên Của Hoa Kỳ

OCC của Kho bạc Hoa Kỳ chấp thuận cho Ngân hàng tiền điện tử đầu tiên

Văn phòng Kiểm soát tiền tệ (OCC), một văn phòng độc lập trong Bộ Tài chính Hoa Kỳ hôm qua thông báo rằng họ đã chấp thuận có điều kiện cho Anchorage Trust Company để trở thành Ngân hàng kỹ thuật số Anchorage, ngân hàng tiền điện tử đầu tiên được điều lệ liên bang ở Hoa Kỳ. Bitcoin đã phản ứng tích cực với thông báo gần đây, vì tiền điện tử lớn nhất thế giới đã tăng lên trên 38,000 đô la.

Theo thông báo chính thức, công ty đã nhận được điều lệ ngân hàng tín thác quốc gia từ OCC sau khi xem xét toàn diện hoạt động của nó. Anchorage cũng đã ký một thỏa thuận hoạt động để tuân thủ các yêu cầu về vốn và thanh khoản của OCC cùng với cơ cấu quản lý rủi ro phù hợp.

“Khi ban hành điều lệ này, OCC đã áp dụng cùng một quy trình đánh giá nghiêm ngặt và các tiêu chuẩn áp dụng cho tất cả các đơn đăng ký thuê tàu. Bằng cách đưa người nộp đơn này vào hệ thống ngân hàng liên bang, ngân hàng và ngành sẽ được hưởng lợi từ kinh nghiệm và chuyên môn giám sát sâu rộng của OCC. Đồng thời, sự chấp thuận của Anchorage chứng tỏ rằng các điều lệ ngân hàng quốc gia đã được cung cấp. theo Đạo luật Ngân hàng Quốc gia, đủ rộng và linh hoạt để đáp ứng các cách tiếp cận đang phát triển đối với các dịch vụ tài chính trong thế kỷ 21” – OCC đề cập.

Phân tích kỹ thuật (Technical Analysis) dành cho BTC

Theo nhận định của cá nhân mình. Nguồn tin tức hôm nay khá có lợi dành cho cộng đồng tiền điện tử. Đặc biệt khi chính phủ Mỹ bắt đầu có những biểu hiện tích cực, việc chấp thuận cho thành lập ngân hàng tiền điện tử sẽ là tiền đề cho những thứ sẽ bùng nổ mạnh mẽ trong năm 2021. 

hình ảnh pasted image 0 2 Bản tin Crypto 14/01/2021 | Ngân hàng tiền điện tử đầu tiên của Hoa Kỳ

BTC đang có xu hướng test lại ngưỡng 38,500 và ngưỡng 41,500 hiện nay mình nghỉ việc sẽ Long BTC nếu BTC phá được ATH và target kì này sẽ là vùng 50,000. Tuy nhiên khúc này phải hết sức cẩn thận. Nếu không phá được ngưỡng 41,500-38,500 thì sẽ vô cùng nguy hiểm và khả năng điều chỉnh dài hạn sẽ xảy ra.

  • Vùng kháng cự: 38,500-41,500
  • Vùng kỳ vọng: 47,500- 60,000
  • Vùng hỗ trợ: 32,500-28,000-24,000

Polkadot (DOT) tăng 40% trên 11.50 đô la để trở thành tiền điện tử vốn hóa lớn thứ năm bỏ lại sau Litecoin (LTC)

Polkadot sẽ sớm có được Parachain đầu tiên của nó. Mạng blockchain Polkadot mở rộng quy mô bằng cách trải rộng các giao dịch của nó trên nhiều phân đoạn blockchain song song có tên là Parachains. Có vẻ như nền tảng này sẽ sớm nhận được Parachain đầu tiên. Vào thứ Tư, ngày 13 tháng 1, Mạng Plasm thông báo rằng họ đã kết nối thành công với Polkadot testnet Rococo V1.

Polkadot’s Rococo-V1 testnet mang phiên bản mới nhất của sự đồng thuận Parachain. Trong thông báo mới nhất, Plasm Network đã đề cập:

“Năm 2021 là một năm thú vị đối với cộng đồng của chúng tôi. Ưu tiên cao nhất của chúng tôi vào năm 2021 là trở thành một parachain của Polkadot và xây dựng một trung tâm dApps trên Polkadot”.

Theo mình DOT là 1 coin khá tiềm năng trong 2021, tham khảo theo nhiều nguồn tin thì mình nghĩ trong tương lai đây sẽ là một Unicorn chả thua kém gì ETH 4 năm trước, và mình tin DOT sẽ vượt mặt đàn anh. Đối với DOT thay vì spot mình sẽ quyết định hold trong vòng 1 năm tới 2 năm. Đây là 1 số thông tin về kỹ thuật của DOT các bạn có thể tham khảo

  • Vùng kỳ vọng: 13.2-16.9-23-30
  • Vùng hỗ trợ: 7-3.8-2.5

Các bạn nếu muốn liên tục cập các tin tức nóng của crypto hãy tham gia vào nhóm Telegram của Margin ATM nhé!

Click để tặng điểm cho bài!
[Total: 5 ]

Write A Comment