Channel logo
MarginATM
Save
Copy link

Top 20 dự án tiềm năng sẽ có thể ra mắt token trong năm 2024

Hamster Kombat, Berachain cùng nhiều dự án khác đang được hy vọng sẽ không lặp lại “sai lầm” của Starknet, LayerZero và ZKsync trong nửa đầu 2024 nữa.
Avatar
Hunt
Published 4 days ago
Updated 4 days ago
4 min read
các dự án tiềm năng airdrop 2024

WuBlockchain vừa công bố 20 dự án có khả năng sẽ ra mắt token trong nửa năm sau 2024. Trong danh sách, có tới 16/20 dự án đều đã được nhà đầu tư là những quỹ lớn như a16z, Paradigm, Polychain, Pantera, Binance Labs, Lightspeed Venture…

các dự án có khả năng airdrop
Các dự án có khả năng airdrop trong năm 2024. Nguồn: WuBlockchain

Trong danh sách chúng ta có thể thấy, trong những dự án này thuộc các mục như sau:

  • Layer 1: Monad, Aleo, Berachain, Movement
  • Layer 2: Scroll, Zircuit
  • LSDFi: Swell Network, StakeStone, Puffer Finance
  • Restaking: Karak, Symbiotic
  • DeFi: SynFutures, HyperLiquid, SolvProtocol, Li Fi.
  • SocialFi: Lens Protocol.
  • CEX, Wallet: Backpack.
  • GameFi: Hamster Kombat
  • NFT Marketplace: Magic Eden.
  • BTC Ecosystem: Babylon

Hamster Kombat

Đây có lẽ là dự án được mong chờ nhất trong tháng này bởi vì dự án đã công bố rằng mình sẽ TGE trong tháng 08/2024.

hamster kombat ra mắt
Dự án Hamster Kombat.

Hamster Kombat là dự án Click-to-earn lớn nhất thị trường với hơn 200 triệu người chơi và cùng nhiều chỉ số khủng khác như follow trên X đạt hơn 10 triệu người theo dõi, Youtube với 32 triệu và 50 triệu subcriber trên Telegram.

200 triệu người chơi
Dự án Hamster Kombat đạt hơn 200 triệu người chơi.

Hiện dự án đã list pre-market token HMSTR của mình trên các sàn như Kucoin, Bybit, Bitget, Aevo với giá xung quanh mức 0.12 USD cho 1 token.

token hmstr
Token HMSTR đang được giao dịch pre-market trên Aevo.

Hiện tại người dùng vẫn có thể tham gia Hamster Kombat để kiếm thêm lợi nhuận. MarginATM có cập nhật mã morse và thẻ bài mỗi ngày tại đây để cho cộng đồng có thể kiếm được tối đa lợi nhuận.

advertising

Monad

Dự án Layer 1 được cho là lớn nhất trong năm 2024 với 224 triệu USD được gọi thông qua 3 vòng gọi vốn. Các quỹ đầu tư cho Monad bao gồm Paradigm, Dragonfly và nhiều quỹ lớn khác.

Monad là blockchain Layer 1 sử dụng cơ chế đồng thuận Proof of Stake và có khả năng tương thích cao với EVM, tốc độ giao dịch có thể lên đến 10,000 TPS. Hiện tại Monad đang rục rịch ra mắt testnet và có thể là vào Q3-2024.

monad gọi vốn
Monad gọi vốn.

Ngoài ra, Wormhole trước đó còn airdrop khoảng 1,000 token cho những người sở hữu role Discord Monad. Tại thời điểm đó lượng token này có trị giá khoảng 1,500 USD.

wormhole airdrop
Wormhole airdrop cho role Discord Monad.

Berachain

Berachain là một blockchain layer 1 tương thích với EVM, được xây dựng trên nền tảng Cosmos SDK để tận dụng cơ chế đồng thuận Tendermint và BFT (Byzantine Fault Tolerance).

Berachain giới thiệu một khái niệm hoàn toàn mới trong lĩnh vực blockchain gọi là Proof of Liquidity (PoL) - một cơ chế đồng thuận giúp ngăn chặn các cuộc tấn công Sybil.

berachain gọi vốn
Berachain gọi vốn.

Hiện dự án đã gọi được 142 triệu USD từ những quỹ đầu tư như Polychain, FrameWork Venture…

Các dự án thuộc trend LSD

Trong mảng này, có một số dự án tiềm năng như Swell Network, Puffer Finance và StakeStone. Các dự án này đều sử dụng ETH làm tài sản thế chấp và trả cho người dùng bằng token của dự án để kiếm thêm lợi nhuận. Cụ thể, Swell Network sử dụng swETH, Puffer Finance sử dụng pufETH, và StakeStone sử dụng token STONE.

lsdfi landscape
Các dự án thuộc trend LSDfi. Nguồn: Bigcoin

Người dùng có thể mang các token này, được trả từ lượng ETH gửi vào dự án, để sử dụng trong các giao thức DeFi khác bất cứ khi nào họ muốn. Ngoài ra, người dùng còn nhận được các điểm như EigenPoints và Zircuits points nếu gửi các LSD token này vào giao thức.

Bên cạnh những dự án trên, các dự án còn lại trong danh sách của cũng rất tiềm năng, mặc dù hiện tại họ chưa có nhiều thông tin về việc airdrop cho người dùng.

Bạn có thể dựa vào danh sách này để tìm hiểu các dự án mà bạn quan tâm và đưa ra quyết định đầu tư tiền và thời gian một cách hiệu quả nhất.

Đọc thêm: Polkastarter cùng 3 dự án khác sẽ bị hủy niêm yết khỏi Binance

RELEVANT SERIES