TRON Tổ Chức Hackathon Giải Thưởng Lên đến 10 Triệu đô

Mới đây, TRON đã chính thức ra mắt Hackathon  dành cho nhà phát triển toàn cầu. Sự kiện được đặt tên là Great Voyage: TRON 2021 Global DeFi Hackathon với trị giá lên đến 10 triệu đô. Phần thưởng sẽ được chia cho các nhóm phát triển tạo ra các sản phẩm tài chính phi tập trung  hỗ trợ việc áp dụng rộng rãi hơn.

Hackathon diễn ra trùng với lễ kỷ niệm 5 năm của mạng TRON, một phần của chương trình Hỗ trợ Liên minh Doanh nhân TRON DeFi hỗ trợ giải ngân lên đến 120 triệu đô. TRON đã nỗ lực gấp đôi khi trong năm 2020 ra mắt nền tảng JustSwap AMM và Just Lending có chức năng tương tự như Maker Dao. Tương tự vào năm 2021, TRON quyết tâm chiếm một phần thị trường Defi đang bùng nổ và thoát ra khỏi Ethereum, sàng lọc để mở rộng sang các chain có khả năng mở rộng hơn.

Hackathon cho Defi Devs và Designers

TRON đã đưa ra lời kêu gọi để thách thức các nhà phát triển có ý tưởng và năng lực công nghệ nhằm xây dựng các ứng dụng và bộ công cụ sẽ đẩy nhanh việc áp dụng chính thống và củng cố vị thế của TRON như một nền tảng ưu việt để lưu trữ tài chính phi tập trung. Ngoài các dự án defi đã được xây dựng trên TRON, cuộc thi đã được mở cho các nhóm làm việc trên các blockchain khác, những người muốn chuyển sản phẩm của họ sang hệ sinh thái đang mở rộng của TRON.

Người tham gia gửi các ý tưởng có thể được nhóm thành các danh mục sau: cho vay – lendings, DEX, thanh toán, giao diện giao thức, cơ sở hạ tầng, phân tích và hình ảnh hóa, stablecoin, bảo hiểm, NFT, mining và BTFS. Sau đó, Hệ thống tệp BitTorrent, cho phép các nhà phát triển DApp truy cập vào bộ nhớ phi tập trung bằng cách khai thác mạng chia sẻ tệp phân tán lớn nhất thế giới.

Thời gian tham gia Hackathon

Đăng ký tham gia hackathon bắt đầu vào ngày 5 tháng 2, sẽ kết thúc vào ngày 21 tháng 2 trước khi sàng lọc trước diễn ra từ ngày 1 đến 7 tháng 3. Trong khoảng thời gian này, ban tổ chức sẽ xem xét kỹ lưỡng các bài dự thi và “bật đèn xanh” cho các ý tưởng triển vọng nhất, sau đó sẽ được xây dựng trong khoảng thời gian từ ngày 8 tháng 3 đến ngày 1 tháng 5. Cuối cùng, các ý tưởng hoàn chỉnh sẽ được ủy ban kiểm tra từ ngày 2 đến ngày 8 tháng 5 trước khi người chiến thắng được công bố.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là McmdGghXx0FDUjuxaRBfu98kS26kXb42lE3wBUwwN4XkfNf642CLx158uNqS5g32v-bWVkGX66FLnHntYcM9wDB4bdIISWyr_ri2zTD8xG5DzV-2oMdVS_KJk491qDQQ8hbruBot

Cộng đồng TRON sẽ tham gia bình chọn kết quả

Ban tổ chức hackathon sẽ không phải là những người duy nhất quyết định kết quả của sự kiện; cộng đồng TRON cũng đã được mời bỏ phiếu bầu của họ. Người đánh giá công khai sẽ được yêu cầu sử dụng TRX và SUN của họ để bình chọn các bài dự thi tốt nhất. Số điểm tối đa mà bất kỳ đội nào có thể ghi được là 100, với các dự án đạt từ 80 trở lên sẽ đủ điều kiện nhận giải thưởng khuyến khích $50,000 do chính Justin Sun trao tặng.

Các nhà phát triển tham gia sự kiện này được khuyến khích tạo ra các sản phẩm sử dụng các dịch vụ như JustSwap, JustLink và TronGrid. Mã nguồn nên được tải lên Github để ban giám khảo xem xét. Để tối đa hóa triển vọng thành công của họ, các ứng viên được khuyến khích tập hợp một nhóm đa lĩnh vực có chuyên môn trong cả thiết kế front-end và back-end để đảm bảo rằng sản phẩm cuối cùng có hình thức và chức năng ngang nhau.

$500,000 sẽ được trao cho người tham gia khi nhận được Giải đặc biệt TRON, 1 triệu đô la sẽ được chia cho 5 người đoạt giải Nhất và 1 triệu đô la khác cho 10 người đoạt giải Nhì. Để tham gia cuộc thi hackathon lớn nhất của TRON cho đến nay, các đội nên tham gia cộng đồng Discord và hoàn thành biểu mẫu đăng ký trước khi kết thúc đăng ký vào ngày 21 tháng 2.

Cập nhật thêm các thông tin trong MarginATM để không bỏ lỡ các tin tức mới nhất về thị trường nhé.

Click để tặng điểm cho bài!
[Total: 2 ]

Write A Comment