thumbnail

Ngày 15/9, Ethereum đã hoàn tất nâng cấp The Merge vào 13h43. 

Như MarginATM đã đưa tin (tại đây), Ethereum sẽ tiến hành nâng cấp mạng lưới, chuyển đổi cơ chế đồng thuận từ proof-of-work sang proof-of-stake vào 13h40 ngày 15/9. 

Ethereum Foundation đã lên lịch cho lễ hội  “Ethereum Mainnet Merge Viewing Party” vào khoảng 11h tại kênh YouTube của đội ngũ dự án. Buổi livestream sẽ gồm các thành viên của Ethereum Foundation và KoL trong cộng đồng tiền mã hóa. Đến thời điểm hiện tại, buổi livestream đã có hơn 12,000 người tham dự.

Khách mời trong buổi livestream của Ethereum Foundation gồm Vitalik Buterin, nhà sáng lập Ethereum và Anthony Sassano, nhà sáng lập của “The Daily Gwei”. 

Ngoài ra, cộng đồng còn có thể tham gia đếm ngược sự kiện lịch sử này tại các trang web lớn như Google, Blockchain.com, BTC.com… 

The Merge được xem là bản nâng cấp quan trọng nhất trong lịch sử phát triển của Ethereum. Với vị thế là đồng altcoin giá trị nhất trên thị trường, các thay đổi của Ethereum không chỉnh ảnh hưởng đến cộng đồng của hệ sinh thái Ethereum mà còn ảnh hưởng đến toàn bộ thị trường tiền mã hóa.

0
0
icon0
iconicon