Trust Wallet Token (TWT) Niêm Yết Binance

Binance niêm yết Trust Wallet Token (TWT) ở Innovation Zone

Sáng 27.01.2020, Binance đã thông báo sẽ niêm yết token Trust Wallet (TWT) trong Innovation Zone và sẽ mở giao dịch cho các cặp giao dịch TWT / BTC, TWT / BUSD và TWT / USDT vào lúc 2021-01-27 8:00 sáng (UTC). Giờ đây, người dùng có thể bắt đầu gửi TWT để chuẩn bị giao dịch.

hình ảnh  Trust Wallet Token (TWT) niêm yết Binance
Chart TWT/USDT khung W (nguồn: Coingecko)

Nhờ tin tức cực kỳ tốt này, TWT đã tạo nên 1 pha tăng trưởng ngoạn mục, tăng từ vùng giá $0.17 lên tới đỉnh $0.43 và đang trụ vững ở vùng $0.3x.

Với 100 TWT được airdrop từ trước của binance và mức giá của TWT hiện tại đang ở vùng $0.3x, dự kiến đây có thể sẽ là một khoảng thu nhập nho nhỏ cho các nhà đầu tư với việc không cần phải làm gì.

Tầm nhìn sắp tới:

Với một khoản airdrop nhỏ đến từ binance này, mình nghĩ các bạn không cần lăn tăn về giá hiện tại và đặt target chốt lời ở vùng giá $1.00 nhé. Với hệ sinh thái cực chất của Trust Wallet, sẽ không quá mơ mộng khi nghĩ đến mức giá $1.00.

Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, có vẻ như TWT đã tăng quá cao nên các bạn không nên mua vào mà chỉ chờ chốt lời ở vùng giá $1.00

Một vài thông tin về TWT

Trust Wallet là một ví tiền điện tử cho phép người dùng mua, lưu trữ, trao đổi và kiếm tiền điện tử. Trust Wallet Token (TWT) là native token của Trust Wallet và có sẵn trên BEP-2 và BEP-20 tiêu chuẩn.

Trust Wallet hiện tại đã hỗ trợ 40 blockchains và hơn 160 ngàn tài sản điện tử. Nó cũng hỗ trợ Stake trên Cosmos, Tezos và các blockchains khác. Ngoài ra Trust Wallet cung cấp một cách dễ dàng để lư trữ và truy cập tất cả các đồng tiền điện tử của bạn ở mọi nơi.

Tại ngày 27 tháng 1 năm 2021, tổng nguồn cung của TWT là 1.000.000.000 và nguồn cung lưu hành hiện tại là ~ 34,7% . Tất cả nguồn cung lưu hành được phân phối cho cộng đồng Trust Wallet thông qua các chương trình khuyến mãi, quà tặng hoặc sự kiện chuyển đổi người dùng.

Người nắm giữ TWT có thể sử dụng vào những quyết định sau:

Governance : tham gia vào quá trình ra quyết định để thêm hỗ trợ blockchain, mã thông báo và các tính năng sản phẩm mới .

Discount : nhận chiết khấu khi mua tiền điện tử trong ứng dụng và sử dụng các dịch vụ DEX.

Click để tặng điểm cho bài!
[Total: 7 ]

1 Comment

Write A Comment