thumbnail

Công ty khởi nghiệp tiền điện tử của Hàn Quốc Uprise có kế hoạch bồi thường cho các nhà đầu tư vì những thiệt hại phát sinh trong quá trình giao dịch đòn bẩy vào Luna Classic (LUNC). 

Theo báo Seoul Economic của Hàn Quốc mà MarginATM đã đưa tin (tại đây), Uprise đang thực hiện các thỏa thuận để bồi thường 40% tổn thất mà khách hàng phải gánh chịu vì bán khống LUNA trong đợt giảm giá và bị thanh lý với số tiền hơn 20 triệu USD. Được biết, đây là số tiền mà Uprise thay mặt cho khách hàng của mình quản lý.

Theo Uprise, sau khi có được sự đồng ý của các cổ đông hiện hữu, quá trình bồi thường cho nhà đầu tư sẽ được thực hiện. Hầu hết khách hàng của Uprise là các cá nhân và tập đoàn có giá trị ròng cao.

Kế hoạch bồi thường bao gồm việc phát hành cổ phiếu của Uprise cho các nhà đầu tư dựa trên định giá của công ty sau vòng tài trợ Series C vào năm 2021. Theo đó, Uprise đang có mức định giá khoảng 213.2 triệu USD (280 tỷ won). 

Việc phát hành cổ phiếu mới dự kiến ​​khoảng 3% cổ phần. Uprise sẽ tăng số lượng cổ phiếu thông qua việc chia tách.

“Tuy Uprise không có nghĩa vụ pháp lý về việc bồi thường, nhưng đây là biện pháp để công ty tiếp tục phát triển kinh doanh đồng thời khôi phục lòng tin của khách hàng thông qua các thỏa thuận.” Uprise cho biết.

Kể từ khi Terra 2.0 ra mắt lại vào cuối tháng 5, LUNC không có biến động mạnh. Đến ngày 22/7, theo dữ liệu từ CoinMarketCap, LUNC giao dịch quanh vùng 0,0000997 USD.

0
0
icon0
iconicon