Channel logo
MarginATM
Save
Copy link

Tin tức 28/8: Volume & fee trên friend.tech & lịch kinh tế

Tin tức 28/8: sắp có dữ liệu việc làm phi nông nghiệp, tỷ lệ thất nghiệp, chỉ số PMI sản xuất, core PCE; khối lượng và doanh thu phí trên friend.tech giảm mạnh.
Avatar
uyntran.web3
Published Aug 28 2023
Updated Aug 31 2023
2 min read
thumbnail

Tuần này sẽ có tin non-farm, tỷ lệ thất nghiệp, Core PCE…

Tuần này là tuần dữ liệu việc làm phi nông nghiệp Hoa Kỳ, tập trung vào Dữ liệu Lương phi nông nghiệp Hoa Kỳ, Tỷ lệ thất nghiệp, chỉ số PMI sản xuất ISM và Chỉ số Giá tiêu dùng lõi PCE theo tháng.

lịch kinh tế
Lịch kinh tế tuần 35. Nguồn: tradingeconomics.
advertising

Tài khoản lừa đảo tick vàng tràn ngập trên X (Twitter)

Theo zachxbt, các tài khoản gian lận và lừa đảo đã thực hiện xác minh giả trên Twitter thành công và đang không kiểm soát được số lượng. Danh sách tài khoản giả mạo gồm nhiều cái tên quen thuộc: Pepe, Lido, ParaSwap, FriendTech, Synthetix...

Phương pháp lừa đảo thường được sử dụng là tung ra thông tin phát miễn phí airdrop.

Khối lượng giao dịch và doanh thu phí friend.tech giảm

Gần đây, khối lượng giao dịch và thu nhập phí của friend tech đã giảm đáng kể. Vào ngày 27/8, khối lượng giao dịch của friend tech đạt 883,000 đô, giảm 94.8% so với ngày 21 tháng 8 với gần 17 triệu đô. Hoạt động MEV Bot cũng đã giảm đi tương tự, với MEV Bot chiếm 0.7% của tổng giao dịch, giảm từ 10% vào ngày 21 tháng 8.

volume friend.tech
Khối lượng giao dịch trên friend.tech giảm hơn 90%. Nguồn: dune.

Chính phủ Oman đầu tư 800 triệu đô vào hoạt động khai thác tiền điện tử

Chính phủ Oman đã thông báo về khoản đầu tư gần 800 triệu đô vào hoạt động khai thác tiền điện tử. Khoản đầu tư bao gồm một thỏa thuận trị giá 300 triệu đô với tập đoàn Phoenix tại Abu Dhabi để phát triển một trang trại khai thác với công suất 150 megawatt; 370 triệu đô để ra mắt một trung tâm khai thác tiền điện tử mới tại Khu thương mại Tự do Salalah dự kiện sẽ triển khai vào tháng 10 với 15,000 máy khai thác.

1INCH Team mua ETH

Địa chỉ ví của 1Inch team cho thấy họ vừa dùng 10 triệu USDT và 70k USDC để mua 6087 ETH với giá $1,655. Vào hồi tháng 5, team đã bán 11,000 ETH ở giá $1.906.

Miễn trừ trách nhiệm: Thông tin trên website MarginATM chỉ là các tin tức, phân tích về thị trường và không phải là lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào.

RELEVANT SERIES