Volume PancakeSwap Vượt Mặt đàn Anh Uniswap

Binance Coin (BNB) trở thành tiền điện tử lớn thứ ba theo vốn hóa thị trường khi PancakeSwap tỏa sáng

Binance Coin (BNB), mã token của sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Binance, đã tăng lên mức ATH trên 260 đô la và hiện là tiền điện tử lớn thứ ba theo vốn hóa thị trường, vượt qua Tether của USDT stablecoin và Polkadot’s DOT.

BNB đã tăng hơn 500% trong 30 ngày qua và hiện đang giao dịch ở mức $265, sau khi chịu một sự điều chỉnh nhỏ từ mức ATH $350 được thấy vào đầu ngày hôm nay. Sự tăng giá của tiền điện tử được cho là có liên quan đến việc áp dụng Chuỗi thông minh của Binance (BSC – Binance Smart Chain).

PancakeSwap (CAKE), một sàn giao dịch phi tập trung hàng đầu trên BSC, đã có khối lượng giao dịch tăng vọt đến mức vượt qua Uniswap. Cộng thêm ưu điểm về phí và tốc độ, BSC của đấng CZ sẽ sớm làm mưa làm gió trong Crypto ở 3-4 tháng tới.

Phân tích kỹ thuật dành cho PancakeSwap (CAKE):

hình ảnh BI1 N7N5 Sjk4fxvD3Qwo0hSwDi Volume PancakeSwap vượt mặt đàn anh Uniswap

X100 từ đáy quả thật là 1 thành tựu cực kì đáng nể của CAKE. Với hiệu ứng đám đông cùng với sự kết hợp của FA và TA đã đưa CAKE lên một tầm cao mới. Mình nghĩ CAKE sẽ test lại các khu vực Support để tiếp tục bull-run với các TP lần lượt là các mốc số chẵn. Mùa uptrend sau khi phá ATH mình nghĩ các bạn nên chọn các mốc chẵn để có thể chốt lời để tạo ra sự an toàn thì nên chốt từng phần và dùn 10-20% để gồng lãi.

Mình nghĩ lúc này các bạn có thể trữ một lượng lớn BNB để tham chiến các trận đánh lớn ở BSC. Dự đoán của mình thì các dự án trên BSC sẽ cực kì hot và dễ dàng đạt được từ x 10 tới x 100 hay thậm chí là x 1000. Cơn sóng lần này quả thật sẽ lớn hơn làn sóng ICO một cách rất rất nhiều lần. Mình hy vọng anh em sẽ không bỏ lỡ nó. Sau khi duy trì trend này thì sắp tới sẽ còn rất nhiều thứ hot hơn rất nhiều. Hãy chuẩn bị tâm lý trước vì nhịp của Crypto rất nhanh so với tài chính thế giới.

Vùng kỳ vọng: 25 – 30 – 35

Vùng hỗ trợ: 8.5 – 5.3 – 2.6

Anh em có thể cập nhật tình hình tin tức của Crypto qua MarginATM và có thể thảo luận ở group telegram @marginatm nhé.

Click để tặng điểm cho bài!
[Total: 2 ]

Write A Comment