Wall Street Bets Chưa Có Dấu Hiệu Dừng Bơm, DOGE Tiếp Tục Tăng Hơn 80%

Chuyện gì đã xảy ra?

Sau khi DOGE Tăng hơn 980% trong 1 ngày hôm 28/1 khiến Doge lọt top 10 vốn hoá thị trường lần đầu kể từ khi ra mắt năm 2015. Những tưởng vụ việc đã dừng lại khi giá DOGE không giữ được và sau đó đã giảm từ 0.088$ xuống 0.022$ và cộng đồng đều nghĩ WSB đã chuyển hướng sang các đồng coin khác.

Sự kiện bơm thổi bắt đầu khi các sàn giao dịch ngăn cản nhà đầu tư nhỏ lẻ mua thêm cổ phiếu GameStop và AMC vào 28/1. Dưới sự hỗ trợ của WallStreetBets, các nhà đầu tư đã gây chú ý bằng việc lựa chọn các đồng tiền điện tử giá rẻ khiế một loạt đồng tăng giá đột ngột :Doge, XRP, XLM.

Với 750,000 người theo dõi, Chủ tịch WSB post: “Doge đã bao giờ lên đến 1$?” thì bất chấp không hề có sự nâng cấp hay phát triển kể từ khi ra mắt năm 2015 giá Doge vẫn tăng như bạn thấy.

Cộng đồng đang nghĩ gì?

Rất nhiều người đã lên tiếng bày tỏ thái độ bất bình khi họ nhận thấy giường như cơn bão đầu cơ vào Doge đã đến và đi quá nhanh. 

Giá doge liên tục lao dốc trong 2 ngày 30 và 31/1 và chỉ giao động quanh mức 0.03$..

Tuy nhiên đêm qua, giá Doge lại tiếp tục tăng hơn 80%

hình ảnh IlBeUCzKtobXfdYCSmZrudVKaHYBZFMz4qAZSvCCioHcDqLv5u5UNHqFiq8l6MfmHrjgDc JmP6lYBrt7QiKXxhP5mF4gKoZ14Lgooe7iMcEXnqG3Tgzg3qBUL1z iWCBFXv z5b Wall Street Bets chưa có dấu hiệu dừng bơm, DOGE tiếp tục tăng hơn 80%

Tuy nhiên hiện nay vẫn chưa thể tìm ra nguyên nhân chính xác của đợt tăng giá bất ngờ này bởi hiện nay có rất nhiều nhóm Telegram hoạt động bí mật và các ứng dụng phân tích tín hiệu giao dịch.

Đơn cử như SatoshiStreetBets của Reddit hiện có đế 213,000 người dùng đang hoạt động và sau lần tăng giá bất ngờ của Doge, một bài đăng Mêm của người dùng Woke_AF_Populist đã nhanh chóng lên top danh sách quan tâm nhiều nhất.

Trader nên làm gì?

Tất nhiên nếu bạn mua chúng trước những cuộc đại bơm thổi như Doge thì lợi nhuận có thể cực kỳ cao, tuy vậy, rủi ro trong các cuộc đầu tư này cũng rất lớn khi quá trình bơm thổi chỉ diễn ra chớp nhoáng và bạn khó có thể có bắt kịp được tin tức bất ngờ và rất dễ bị đu đỉnh.

Click để tặng điểm cho bài!
[Total: 0 ]

Write A Comment