Yearn Bảo Kê Giúp Sushiswap Dần Nuốt Uniswap

Thị phần Uniswap sụt giảm?

Kể từ khi hợp nhất với Yearn, Sushiswap đang liên tục ăn vào thị phần của Uniswap, Điều này là sao?

Ngày 29 tháng 1, Mira Christanto- 1 nhà nghiên cứu của Messari đã đưa ra thông tin rằng: Thị phần của Uniswap đang giảm do sự nở rộ của SuShi trong tháng 12 đến tháng 1.

hình ảnh 45lASZ 0J8cWCs50zbE03T2UXc 3BaRHoUk ZM2T82OlHY4CqruF77gJFck7bgR6qlkCSvxzVGh8nWlFeUCemG9BBZ6GbWAEZkhkTJ5ymuDd3azIRYDM3Zd 8FqXZ77rr4AlK 5s Yearn bảo kê giúp Sushiswap dần nuốt Uniswap
Nguồn: Messari

Uniswap mất thị phần vào tay Sushiswap như thế nào?

Khi Sushi sát nhập với Yearn, gần như Tính hợp pháp, nghi ngờ của  mọi người về dự án khi ra mắt vào tháng 8 như 1 bản sao của Uniswap và đã bị  tấn công thanh khoản “vampire – ma cà rồng” ngay sau đó.

Vào tháng 11/2020, Sushi thu hút người dùng từ Uni bằng nhận phần thưởng cho người tham gia farming với các cặp giao dịch hàng đầu trên DEX.

Sushiswap đã làm gì để ‘tẩy trắng’ quá khứ của mình?

Christanto đã nói về Sushi swap: Sushi đã bỏ lại quá khứ, nền tảng hiện đang thu hút từ 2-2,5 tỷ đô thanh khoản và khối lượng hằng tuần.

Lưu ý rằng, sushi không có sự hỗ trợ đầu tư mạo hiểm, hoạt động dựa trên cộng đồng, liên tục đổi mới vì vậy:

  • Sushi đang phát triển để trở thành sàn giao dịch gồm: cho vay, nhóm thanh khoản được nhượng quyền, tích hợp cross-chain, và launchpad
  • Đặc biệt, sushi nằm trong hệ sinh thái #yearn và sẽ được hưởng lợi từ chính hiệu ứng hệ thống này.

Cơ hội của Sushiswap

  • Dù thu hút lượng lớn nhà cung cấp thanh khoản từ Uniswap, tuy vậ Uni vẫn là nền tảng phổ biến hơn và DEX chiếm 60% tổng số địa chỉ từng tương tác với Defi qua Uniswap và cơ hội của Sushi là cực kì lớn nếu tiếp cận được số người dùng này.
  • Tổng số người dùng tích luỹ của sushi chỉ bằng 8% của Uniswap nhưng TVL của sushi đã lên đến 2.07 tỷ đô, bằng ⅔ trong số 3,18 tỷ đô của Uni.Nếu số người dùng tích luỹ được nâng lên thì chắc chắn Sushi sẽ còn đi rất xa nữa.
  • Uniswap ra mắt tháng 11/2018 và họ đã tích luỹ được lượng người dùng lên tới 225,000 trước khi sushi ra mắt vì vậy con đường mà sushi đang đi còn rất rộng mở

Đầu tư vào sushiswap như thế nào?

  • Cung cấp thanh khoản và nhận thưởng.
  • Mua và hold token sushi.

Biểu đồ token sushi

hình ảnh mjI3vc0NKjfRaQcWIKDsLEfcZ77CA6n0XaoqUNDNSZKKwJdVPWYroiEWFE3eP3asMErCsWbOBHNG8l8ySMXSyNcE96tY96BXhveQx0E YCClkai7DfeLKD1tTbuMMKL0rR1E1Eyn Yearn bảo kê giúp Sushiswap dần nuốt Uniswap

Sau khi gặp cú sock mạnh từ vụ tấn công, giá sushi đã tăng trở lại sau khi có con đường rõ ràng  và trở thành 1 phần của #Yearn. Hiện nay giá đã tiếp cận được vùng đỉnh, đây là dấu hiệu cực kì tốt cho sushi holder.

Click để tặng điểm cho bài!
[Total: 4 ]

Write A Comment