thumbnail

Vào hôm qua ngày 23/6, Nick Tomaino, founder của quỹ đầu tư 1confirmation cho biết quỹ này sẽ dành khoản đầu tư 100 triệu USD cho các hoạt động đầu tư vào các bộ sưu tập NFT bluechip.

Theo bài đăng của Nick, 1confirmation sẽ sử dụng quỹ mới thành lập để đầu tư vào một số bộ sưu tập bluechip như Punks hay Nouns…

“Vào năm 2017, chúng tôi đã triển khai một trong những quỹ đầu tư đầu tiên cho tiền mã hóa và các công ty ở ngành này. Hôm nay, chúng toi sẽ lập một quỹ mới dành riêng cho việc đầu tư vào NFT.”, Nick Tomaino, nhà sáng lập của quỹ 1confirmation cho biết. 

Ngoài ra, họ còn có ý định đầu tư vào các dự án mới ở các công ty mà họ hỗ trợ trong lĩnh vực gaming, nghệ thuật và âm nhạc. 

Nick Tomaino - nhà sáng lập 1confirmation

Quỹ đầu tư này sẽ tập trung đầu tư vào những thương vụ dài hạn và có thời gian tồn tại là 10 năm.

“Trong khi xu hướng đầu tư NFT hiện tại là ngắn hạn nhưng đó không phải là cách chơi của chúng tôi. Chúng tôi học được từ quỹ venture rằng ảnh hưởng lớn nhất đến từ việc đặt cược dài hạn vào những đội ngũ dự án trong những lĩnh vực mới.”, Nick cho biết. 

1confirmation là quỹ đầu tư mạo hiểm trong lĩnh vực tiền được tử được thành lập vào năm 2017. Công ty được sử ủng hộ từ những nhân vật lớn như đồng sáng lập Paypal Peter Thiel, tỷ phú Mark Cuban, Marc Andreessen.

Portfolio của 1confirmation bao gồm các nền tảng NFT như OpenSea và SuperRare, sàn giao dịch phi tập trung dYdX và nền tảng lending Notional…

Vào tháng 5 năm 2021, công ty đầu tư tài sản kỹ thuật số đã thành công gọi vốn thêm 125 triệu USD cho các hoạt động đầu tư vào các startup và tài sản số. 

Các quỹ đầu tư NFT bắt đầu xuất hiện cho thấy mọi người bắt đầu quan tâm tới NFT như một loại tài sản trong tương lai hơn là một cách kiếm lợi nhuận trong ngắn hạn. Những dự án NFT thực sự tạo ra sản phẩm tương ứng với giá trị của nó.

0
0
icon0
iconicon