thumbnail

Chào bạn đọc, thời gian qua không gian DeFi ngày càng trở nên rộng lớn với đa dạng các mảnh ghép từ nhiều hệ sinh thái khác nhau. Điều này cũng thúc đẩy các dự án liên tục ra mắt thêm nhiều sản phẩm tiềm năng với cộng đồng crypto và tung ra nhiều chương trình Retroactive/Airdrop dành cho người dùng của họ. Trong đó phải kể đến Saros Finance - một trong những tân binh mới nhất hoạt động trên mạng lưới Solana.

Để update thêm cho series các bài viết trong chuyên mục kiếm tiền, hôm nay MarginATM sẽ cùng bạn tìm hiểu cách tham gia Airdrop từ Saros Finance để nhận về những phần quà hấp dẫn nhé!

Nào chúng ta cùng bắt đầu thôi!

Sự kiện Airdrop Saros Finance

Xuất phát điểm là một nền tảng DeFi vận hành trên mạng lưới Solanađược phát triển bởi Coin98 Labs, Saros Finance đã xây dựng một bộ sản phẩm với nhiều tính năng nổi trội như SarosSwap (AMM), SarosFarm (Pool) và SarosStake (Staking). Hướng tới mục tiêu trở thành một hệ sinh thái phi tập trung hoàn chỉnh, dự án đã liên tục cải tiến các sản phẩm của mình nhằm phục vụ cho nhu cầu sử dụng và phát triển của đội ngũ dự án và người dùng. 

Đặc biệt, mới đây để chúc mừng cho sự kiện chính thức ra mắt nền tảng SarosSwap (một giao thức thanh khoản tự động phi tập trung) với người dùng, đã thông qua kết quả kiểm toán từ Inspex, Saros Finance đã tung ra một đợt Airdrop trị giá $25,000 dành cho cộng đồng. Đây là cơ hội vàng để bạn có thể kiếm về những phần quà hấp dẫn nhé!

Điều kiện tham gia

Để tham gia các chương trình Airdrop này, người dùng cần chuẩn bị sẵn:

  • 1 ví tiền điện tử có hỗ trợ mạng Solana
  • Một số tài khoản mạng xã hội phổ biến như Discord, Twitter, Facebook,…

Đối tượng tham gia: Tất cả người dùng tiền điện tử đều được tham gia vào chương trình này.

Thời gian diễn ra và Rewards

Rewards là phần thưởng mà bạn được nhận sau khi tham gia vào Airdrop của dự án, thường sẽ là token của chính dự án đó.

  • Thời gian diễn ra: từ 28/12/2021 đến 25/01/2022.
  • Giải thưởng: 5,000 USDC

$2,500 được chia đều cho top 10 refs trên gleam.io 

$2,500 được chia đều cho 100 người tham gia may mắn nhất

  • Số lượng người thắng: 110 users

Hướng dẫn tham gia Airdrop Saros Finance

Bước 1: Truy cập vào chương trình Airdrop

Đầu tiên, bạn hãy truy cập nhanh vào link dưới đây để đến event Airdrop. Sau đó hãy đăng nhập bằng 1 trong các kênh social media bạn nhé!

THAM GIA NGAY!

Đăng nhập bằng một trong 4 kênh social media trên

Bước 2: Làm các nhiệm vụ social

Ở bước này chương trình sẽ yêu cầu bạn lần lượt follow các nền tảng truyền thông xã hội và retweet post của dự án. Hãy lần lượt thực hiện theo các link sau:

Sau đó hãy điền discord username của bạn vào hộp box. Nếu bạn chưa có tài khoản Discord thì hãy tạo tài khoản theo hướng dẫn tại đây.

Điền username discord của bạn rồi bấm Continue

Bước 3: Điền địa chỉ ví

Bạn hãy nhập địa chỉ ví Solana của mình trên Coin98 Wallet vào hộp box là được nhé!

Điền địa chỉ ví Solana của bạn

Để lấy địa chỉ ví Solana trên Coin98 Wallet bạn hãy thực hiện theo các bước dưới đây.

Cách lấy địa chỉ ví Solana của bạn trên Coin98 Wallet

Bước 4: Chia sẻ link cho bạn bè cùng tham gia

Tiếp theo bạn hãy copy link tham gia sự kiện và share cho bạn bè cùng tham gia nhé!Lưu ý rằng bạn của bạn phải thực hiện ít nhất một nhiệm vụ thì bạn mới nhận được thêm 15 điểm cộng.

Share link sự kiện cho bạn bè cùng tham gia

Hoàn thành bước trên là bạn đã tham gia thành công sự kiện Airdrop lần này rồi nhé! Bây giờ thì chỉ cần theo dõi các social media của dự án và chờ công bố danh sách trúng thưởng là được. Phần quà sẽ được phân phối sau 14 ngày kể từ khi kết thúc sự kiện. 

Disclaimer: Vì số lượng người thắng có giới hạn nên phần thưởng sẽ được random ngẫu nhiên nên không phải ai tham gia cũng sẽ trúng.

Tổng kết

Như vậy mình đã hướng dẫn các bước cơ bản để tham gia các chương trình Airdrop Saros Finance trên gleam.io. Chúc các bạn tham gia sẽ thật may mắn và nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn từ dự án nhé!

Xem thêm: Trải nghiệm Testnet 2.0 trên deBridge - Cơ hội nhận Retroactive khủng.

0
0
icon0
iconicon