Channel logo
MarginATM
Save
Copy link

Ngân hàng ANZ hợp tác Chainlink, Avalanche nhằm di chuyển toàn cầu tài sản mã hóa

Theo thông tin từ SWIFT, 97% các nhà đầu tư tin rằng việc mã hóa có sức mạnh để cách mạng hóa ngành quản lý tài sản. Tận dụng điều này, ANZ đã hợp tác với Chainlink nhằm chuyển đổi và xử lý các tài sản kỹ thuật số.
Avatar
Viet Mai
Published Mar 25 2024
Updated Mar 25 2024
2 min read
thumbnail

Các nhà lãnh đạo trong lĩnh vực tài chính ngày càng xem blockchain, hợp đồng thông minh, mã hóa tài sản như một cách để cải thiện cơ sở hạ tầng thị trường. Một bài báo cáo gần đây của SWIFT (tại đây), 97% các nhà đầu tư tin rằng việc mã hóa có sức mạnh để cách mạng hóa ngành quản lý tài sản.

báo cáo swift
Báo cáo của SWIFT

Tận dụng sự tin tưởng này từ các nhà đầu tư, Tập đoàn Ngân hàng Úc và New Zealand (ANZ) và Chainlink Labs đã công bố hợp tác trong việc kết nối các blockchain (tại đây), đặc biệt là Avalanche và Ethereum, để chuyển và xử lý các tài sản được token hóa trên toàn cầu.

ANZ cung cấp các sản phẩm và dịch vụ ngân hàng cho hơn 8.5 triệu khách hàng cá nhân và tổ chức trên gần 30 thị trường khác nhau. 

advertising

ANZ đã sử dụng giải pháp Tương thích chuỗi chéo (CCIP) của Blockchain ChainLink. Khách hàng có thể truy cập, giao dịch và giải quyết liền mạch các tài sản được mã hóa, thanh toán trên các mạng bằng cách sử dụng các token khác nhau trong một quy trình được gọi là giao hàng so với thanh toán (DvP).

“Chainlink CCIP đóng một vai trò quan trọng trong việc loại bỏ sự phức tạp của blockchain khi di chuyển các tài sản được mã hóa"
Lee Ross, Trưởng nhóm công nghệ khu vực ANZ

Ngân hàng ANZ đang sử dụng mạng con Avalanche Evergreen nhằm đạt được khả năng tương thích, cấp phép và chức năng token Gas tùy chỉnh EVM.

Đọc thêm: Giám đốc Binance trốn thoát khỏi nơi giam giữ ở Nigeria

RELEVANT SERIES