thumbnail

ARG, fan token của đội tuyển bóng đá quốc gia Argentina biến động theo từng phút giây của trận chung kết World Cup 2022. 

18/12 là ngày diễn ra trận chung kết World Cup 2022 giữa Argentina và Pháp. Trận đấu này không chỉ nhận được sự chú ý từ fan hâm mộ bóng đá trên khắp thế giới mà còn từ những người nắm giữ ARG, fan token của động tuyển Argentina. 

Mặc dù vấp phải một số chật vật ở vòng bảng khi để thua đội tuyển Ả Rập Xê Út, Argentina đã có cú lội ngược vòng ngoạn mục khi giành chiến thắng liên tục trước các đối thủ như Ba Lan, Úc, Croatia,... để cuối cùng góp mặt trong trận chung kết World Cup năm 2022. 

ARG là fan token chính thức của đội tuyển bóng đá quốc gia Argentina được phát hành trên nền tảng Socios. Giá ARG chịu ảnh hưởng bởi kết quả trận đấu của đội tuyển. Với việc đội nhà giành thắng lợi, giá fan token ARG đã tăng liên tục trong tám ngày qua. Theo số liệu từ TradingView, giá ARG token đã tăng hơn 195% trong tuần qua, đạt mức 7.3 USD vào ngày 16/12.

coin98
Giá ARG "nhảy múa" theo diễn biến chung kết World Cup 2022. Nguồn: TradingView.

Trận chung kết cũng không là ngoại lệ. giá Fan token ARG đã "nhảy múa" theo từng diễn biến của trận bóng. Mặc dù, trong hiệp 1, Argentina đã ghi hai bàn thắng vào lưới của đội tuyển Pháp, giá ARG đã giảm hơn 18%. Trong hiệp hai, giá ARG tiếp tục giảm sâu hơn 50% khi đội Pháp bất ngờ lội ngược dòng và san phẳng tỷ số 2 đều. 

Trong thời gian hiệp phụ, với việc hai đội liên tục dẫn trước và san bằng tỷ số khiến giá token ARG tăng rồi giảm về mức ban đầu. 

Cuối cùng, trận chung kết được quyết định qua lượt sút luân lưu và Argentina đã giành chiến thắng với kết quả 4-2. Mặc dù vậy, giá token ARG giảm gần 50% so với khi bắt đầu trận đấu, hiện đang được giao dịch ở mức 3.4 USD (Theo TradingView).

0
0
icon0
iconicon