Channel logo
MarginATM
Save
Copy link

Binance Megadrop giới thiệu dự án mới Lista (LISTA)

Binance đã công bố dự án thứ hai trên nền tảng Binance Megadrop, gọi là Lista (LISTA). Lista là một giao thức kết hợp Liquid Staking và Stablecoin phi tập trung.
Avatar
Michael
Published May 24 2024
Updated 7 days ago
4 min read
binance công bố megadrop lista

Ngày 24/05/2024, trên trang web chính thức của mình, Binance đã công bố dự án thứ 2 trên Binance Megadrop có tên là Lista.

Dự án thứ hai được giới thiệu trên Binance Megadrop là Lista (LISTA), một giao thức kết hợp tính năng Liquid Staking và Stablecoin phi tập trung.

binane công bố dự án megadrop thứ 2
Thông báo về dự án Megadrop thứ 2, Lista. Nguồn: Binance

Chi tiết về sự kiện Lista Megadrop:

 • Tên Token: Lista (LISTA).
 • Tổng khối lượng token tối đa: 1,000,000,000 LISTA.
 • Phần thưởng Megadrop: 100,000,000 LISTA (chiếm 10% tổng cung tối đa).
 • Khối lượng lưu thông ban đầu: 230,000,000 LISTA (chiếm 23% tổng cung tối đa).

Binance Megadrop là một nền tảng phát hành token hoàn toàn mới tích hợp tính năng airdrop và các nhiệm vụ Web3 hấp dẫn. Người dùng có thể tham gia khóa BNB vào các sản phẩm bị khóa (Locked Products), trên Binance Earn hoặc hoàn thành các nhiệm vụ trên Binance Web3 Wallet để có thể nhận được phần thưởng từ các dự án web3 tiềm năng, trước khi token của họ được niêm yết trên sàn giao dịch Binance.

Binance Megadrop tích hợp với Binance Simple Earn và Binance Web3 Wallet, mang đến cho người dùng trải nghiệm liền mạch trong quá trình tham gia airdrop. Megadrop cho phép người dùng tiếp cận sớm với các dự án Web3 chất lượng trước khi chúng được niêm yết trên Binance.

Cách thức tham gia Binance Megadrop:

 1. Đăng nhập vào tài khoản Binance của bạn.
 2. Khóa BNB vào các sản phẩm bị khóa (Locked Products) trên Simple Earn hoặc hoàn thành các nhiệm vụ Web3 để tích điểm. Để thực hiện nhiệm vụ Web3, bạn cần đảm bảo mình có ít nhất một Binance Web3 Wallet đang hoạt động.
 3. Hoàn thành đăng ký BNB Locked Products trên Simple Earn để tích điểm.
 4. Truy cập Megadrop trên ứng dụng Binance (sắp ra mắt) và hoàn thành tất cả các nhiệm vụ Web3 được giao để tích điểm và nhận được điểm nhân (multiplier).
 5. Nhận phần thưởng Megadrop dựa trên tổng điểm của bạn.
advertising

Phần thưởng Megadrop cho mỗi người dùng đủ điều kiện sẽ được tính toán dựa trên tổng điểm của người dùng đó, tương ứng với tổng điểm của tất cả người dùng đủ điều kiện khác.

Hệ thống tính điểm của Megadrop:

 • Điểm BNB bị khóa: Người dùng sẽ nhận được điểm dựa trên số lượng BNB được khóa và thời gian đăng ký khóa. Thời gian khóa càng dài, điểm nhận được càng cao. Điểm này có thể thay đổi theo thời gian vì nó dựa trên ảnh chụp trung bình hàng ngày.
 • Thưởng nhiệm vụ web3 và Điểm nhân nhiệm vụ web3: Người dùng sẽ nhận được thưởng nhiệm vụ web3 và điểm nhân nhiệm vụ web3 khi họ hoàn thành tất cả các nhiệm vụ Web3 được giao theo yêu cầu tối thiểu.

Công thức tính tổng điểm như sau: Tổng điểm = (Điểm BNB bị khóa * Hệ số nhiệm vụ web3) + Phần thưởng nhiệm vụ web3.

Lưu ý: Nếu người dùng không hoàn thành tất cả các nhiệm vụ Web3 được giao, hệ số nhân sẽ là 1.

trang chủ megadrop
Trang chủ Binance Megadrop. Nguồn: Binance

* Cập nhật về BNB:

Để chuẩn bị cho các sự kiện Binance Megadrop, Binance đã tiến hành cập nhật lãi suất phần trăm hàng năm (APR) và giới hạn đăng ký tối đa cho mỗi người dùng đối với BNB.

Trong các sự kiện Megadrop sắp tới, Binance sẽ áp dụng một giới hạn nhất định cho tổng khối lượng BNB được sử dụng để tính điểm BNB bị khóa.

Đối với mỗi sự kiện Megadrop, người dùng sẽ nhận được điểm khác nhau cho từng gói sản phẩm bị khóa BNB đang hoạt động của mình, dựa trên thời hạn đăng ký khóa tương ứng. Thời gian khóa càng dài, điểm BNB bị khóa càng cao.

Việc đăng ký các gói sản phẩm bị khóa BNB sẽ giúp người dùng tích điểm cho Megadrop. Tuy nhiên, tài sản trong BNB Vault không được tính vào quá trình tính điểm cho các sự kiện Megadrop.

Người dùng tham gia Megadrop bằng cách khóa BNB với sản phẩm bị khóa vẫn sẽ nhận được phần thưởng Launchpool song song. Người dùng không cần phải rút thủ công tài sản BNB khỏi sản phẩm bị khóa BNB để tham gia Launchpool.

Đọc thêm: Tổng thống Biden quay xe: Tuyển dụng chuyên gia Meme

RELEVANT SERIES