Channel logo
MarginATM
Save
Copy link

Binance khởi chạy Megadrop, nền tảng ra mắt token qua Airdrop

Binance vừa công bố ra mắt Megadrop, một nền tảng cung cấp cho người dùng quyền truy cập sớm vào các dự án Web3 trước khi token được niêm yết trên sàn giao dịch. Dự án đầu tiên trên Megadrop là BounceBit.
Avatar
Do Quyen
Published Apr 19 2024
Updated Apr 19 2024
2 min read
binance khởi chạy megadrop

Ngày 18/04/2024, trên webiste chính thức của mình, Binance vừa giới thiệu nền tảng ra mắt token mới nhất: Binance Megadrop. 

Megadrop là nền tảng ra mắt token mới thông qua hình thức airdrop và thực hiện nhiệm vụ web3, tích hợp giữa hai tính năng Binance Simple Earn và Ví Binance Web3. 

Khi tham gia Megadrop, người dùng có thể nhận được quyền truy cập sớm vào phần thưởng từ các dự án web3 đã được chọn lọc, trước khi token được niêm yết trên sàn giao dịch Binance. 

thông báo của binance về megadrop
Thông báo của Binance về Megadrop. Ảnh: Binance

Dự án đầu tiên ra mắt trên Megadrop là BounceBit (BB), blockchain layer 1 tập trung vào việc restaking BTC đã được Binance Labs đầu tư. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về BounceBit Megadrop:

  • Tên token: BounceBit (BB).
  • Tổng cung tối đa: 2,100,000,000 BB.
  • Phần thưởng token Megadrop: 168,000,000 BB (chiếm 8% tổng cung tối đa).
  • Nguồn cung lưu hành ban đầu: 409,500,000 BB (chiếm 19.5% tổng cung tối đa).
advertising
bouncebit là token chính thức của megadrop
BounceBit (BB) là token chính thức của Megadrop. Ảnh: Binance.

Để tham gia Binance Megadrop, người dùng cần gửi BNB vào Locked Products và/hoặc hoàn thành nhiệm vụ web3 để tích lũy điểm. Người dùng sẽ nhận được phần thưởng Megadrop dựa trên tổng điểm với hai yếu tố:

  • Điểm BNB bị khóa: Dựa trên số lượng BNB đã đăng ký và thời gian đăng ký. Điểm này có thể dao động vì nó dựa trên mức trung bình từ các ảnh chụp nhanh (snapshot) hàng ngày.
  • Phần thưởng nhiệm vụ Web3* Hệ số nhân nhiệm vụ Web3: Nhận được khi hoàn thành tất cả các nhiệm vụ Web3 Quest được chỉ định với các yêu cầu tối thiểu được chỉ định.

Công thức tính tổng điểm như sau: Tổng điểm = (Điểm BNB bị khóa * Hệ số nhiệm vụ web3) + Phần thưởng nhiệm vụ web3.

Để thúc đẩy thêm sự tham gia của người mới, Binance sẽ cung cấp các nhiệm vụ dApp, nơi người dùng Megadrop tìm hiểu về công nghệ Web3 mới nổi và nhận được phần thưởng. 

Đối với các nhà phát triển Web3, Megadrop là một cơ hội để tận dụng và khai thác lượng người dùng từ hệ sinh thái Binance, mang lại khả năng tiếp cận và nguồn vốn tốt hơn.

Đọc thêm: Thruster gọi vốn 7.5 triệu vòng Seed, nâng định giá lên 70 triệu USD

RELEVANT SERIES