thumbnail

Ngày 9/9, Binance cho biết sẽ ra mắt nền tảng giao dịch Binance Options vào ngày 13/9 tới. Khách hàng có thể truy cập dịch vụ mới trên cả trang web và ứng dụng của sàn.

Theo thông báo của Binance (tại đây), các hợp đồng quyền chọn (options) sẽ đi vào hoạt động từ ngày 13/9. Khi nền tảng ra mắt, Binance sẽ niêm yết quyền chọn ETH (Ethereum). Các hợp đồng sẽ được định giá cũng như thanh toán bằng USDT (Tether).

Bài viết đề cao một số điểm nổi bật của Binance Options. Trước hết, người dùng sẽ được hưởng mức phí quyền chọn thuộc hàng thấp nhất trên thị trường (0.002% phí giao dịch và 0.015% phí thực hiện). Trong khi đó, thanh khoản được sàn giao dịch hứa hẹn duy trì ở mức cao.

Người dùng chỉ cần trả phí quyền chọn (options premium) để được hưởng lợi nhuận tương tự với khi sử dụng hợp đồng tương lai hoặc hợp đồng giao ngay. Theo sàn giao dịch, với chi phí phải chăng, Binance Options là lựa chọn tốt để tối ưu hóa giao dịch.

Ngoài ra, việc thanh toán bằng stablecoin, cụ thể là USDT, giúp người dùng có thể dễ dàng kiểm soát các khoản lời/lỗ (PNL) ngay cả trong thời kỳ biến động cao.

coin98
Hợp đồng quyền chọn của Binance được người dùng hưởng ứng.

Về chính sách liên quan đến sự kiện The Merge, Binance sẽ không điều chỉnh giá thực hiện của quyền chọn ETH trong trường hợp có fork. Quyền chọn ETH được niêm yết trước và sau The Merge sẽ tuân theo quy trình thanh toán tiêu chuẩn và sẽ dựa trên giá trị Proof-of-Stake ETH so với USDT.

Blockchain Ethereum đang trong quá trình thực hiện The Merge, tức chuyển đổi cơ chế Proof-of-Work (PoW) sang Proof-of-Stake (PoS). Sau khi thay đổi cơ chế, Ethereum có khả năng sẽ phát sinh hard fork PoW ETH. 

Trước đó vào ngày 10/8, Binance từng cam kết sẽ hỗ trợ phân phối và rút forked token sau khi The Merge kết thúc. Tuy nhiên, sàn giao dịch dường như không có dự định niêm yết các token Ethereum PoW.

Đọc thêm: Binance phát hành soulbound token đầu tiên

0
0
icon0
iconicon